Bóng bầu dục: “Chúng tôi đã ị trong chiếc quần lót của mình”… Oyonnax kể lại sự thăng tiến điên cuồng của anh ấy lên Top 14!

Oyonnax giành chiến thắng trước Grenoble (14-3) trong trận chung kết ProD2 sau một trận đấu cân bằng nhưng lộn xộn. Ain Club gia nhập Top 14 còn lại năm 2018.

Chúng tôi sẽ không nói dối nhau, đó không phải là trận chung kết ProD2 hay nhất. Quá nhiều bóng rơi, đá hỏng và quá ít nỗ lực cho đám đông tại Stade Ernest-Wallon, đã quen với việc khai thác sân vận động toulouse, nhớ. Nhưng trong cường độ và kết quả của nó, nó thực sự là cuối cùng. Và Oyonnax, người thống trị rộng rãi của mùa giải thông thường ProD2, là người chiến thắng hợp lý duy nhất. Nhờ hai lần cố gắng vào cuối hiệp một và hiệp hai, Rouge-et-Noirs của Ain đã thắng trận. đàn ông từ Joe El Abd do đó đã giành quyền chiến đấu với đội bóng bầu dục ưu tú của Pháp vào mùa giải tới.

“Kém mặc nội y” trước sâm panh!

« Chúng tôi sẽ thi đấu với đội mạnh nhất, ở giải đấu hay nhất thế giớian toàn để ăn nó từ Oyonnax Joe Anh ta Abd. Đó là một thế giới khác. Những gì nhóm này làm là không thể tin được. Và điều đó cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua thử thách duy trì nó. Những gì Bayonne đã làm trong mùa giải này khi được thăng hạng cho chúng ta hy vọng “. Tuy nhiên, huấn luyện viên của nhà vô địch ProD2 đã thừa nhận rằng trận đấu ” căng thẳng »và đội của anh ấy là « không chính xác, vô kỷ luật ». « Tôi nói sẽ không có chương trìnhnhớ thuyền trưởng tommy của Raynaud. Lúc 7-3, chúng tôi mặc đồ lót ị trong 20 phút. Chúng tôi rùng mình một chút. Nhưng cuối cùng, đó là một niềm vui không thể tin được. Và nhìn thấy tất cả những hy vọng cùng chúng tôi trong phòng thay đồ nâng ly sâm panh thật điên rồ! ».

Năm năm sau khi bị loại bỏ, Oyonnax do đó đã lọt vào Top 14.” Không tệ cho một thành phố 22.000 dân và một câu lạc bộ có ngân sách ProD2 thứ 6 nụ cười Joe Anh ta Abd. Ở bên anh, Grenoble sẽ chơi một trận truy cập vào cuối tuần tới với ngày 13 top 14 (Perpignan hoặc Pau) sẽ được biết vào cuối ngày thi đấu cuối cùng của giải vô địch vào Chủ nhật tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *