Bóng bầu dục – Champions Cup: Stade Toulousein tìm kiếm thành công ở Leinster

Trận bán kết Champions Cup đầu tiên giữa Leinster và Stade Toulousain có vẻ sẽ là một trong những cuộc đụng độ hay nhất của mùa giải. Ở Dublin, những người đàn ông của Ugo Mola sẽ không phải là một lựa chọn. Nhưng thành công đó đang trên đường…

Đó là một trận bán kết trong mơ! Về mặt kỹ thuật, không có áp phích nào khác có thể quy tụ những diễn viên nổi tiếng như vậy trong một trận chiến quan trọng như vậy. cái này Leinster-Toulouse, trong bối cảnh như vậy, có lẽ đại diện tốt nhất cho môn bóng bầu dục hiện đại. Bởi vì Leinster là một câu lạc bộ tốt nhất khác trên thế giới. Một khu vực có 2,5 triệu cư dân, nơi tổ chức một đội chiếm phần lớn XV của Clover, quốc gia tốt nhất hiện tại trên thế giới. Và trên mảnh đất của mình, Leinster không bao giờ rời đi! Đặc biệt là không phải ở Sân vận động Aviva.

Toulouse chưa bao giờ thắng tại Aviva trước Leinster

Sân vận động Toulouse, cỏ Aviva này không phải là biểu tượng của sự thành công. Chỉ mười ba năm mà sân vận động hiện đại đã tồn tại và chúng ta không còn nói về Đường Lansdowne cũ nữa. Mười ba năm, bốn trận đấu và chỉ một trận thắng cho Sân vận động Toulouse tại sân vận động Aviva. Nhưng chiến thắng này đã chống lại Munster, mùa trước, ở tứ kết Cúp C1, sau hiệp phụ và luân lưu. đối mặt Leinster, mặt khác, không có thành tích nào: 3 trận, 3 trận thua; bán kết cúp C1 châu Âu 2011; Bán kết Champions Cup 2019; Và trận bán kết Champions Cup 2022. Cuộc đối đầu cuối cùng này vẫn còn trong đầu Toulouse. ” Nhóm không bị mất trí nhớgiải thích đi mola. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã trải qua và những bài học chúng tôi đã học được ngày hôm đó. Gần một năm trước, gần như cho đến ngày nay, và mọi thứ chắc chắn đã thay đổi. Với những tuyên bố của họ trong tuần này, các cầu thủ Leinster chắc chắn về điểm mạnh của họ, về môn bóng bầu dục của họ và tôi hiểu họ ».

Leinster không có Sexton và Lowe

Khác với mùa giải trước, Toulouse sẽ tươi mới và chuẩn bị kỹ càng hơn. Kỳ nghỉ cuối tuần (không có trận đấu nào bắt đầu với Stade Français trong Top 14) rất tốt cho các nhà điều hành đội. Và mọi người đã sẵn sàng xung trận trong một trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra với cường độ rất cao. ” Đó là đội châu Âu hay nhất, chúng tôi muốn đối đầu với họ “, cầu thủ chạy cánh Mattis Lebel cho biết. ” Chúng tôi luôn muốn thử sức mình với những người giỏi nhấttiếp tục đi mola. Đó là một cơ hội để sống. Chúng tôi rất vui khi chơi đội này. Nó chỉ là một phần thưởng ». Các sân vận động toulouse sẽ tham gia trận bán kết thứ năm liên tiếp. Và sẽ cố gắng ngăn Leinster tiếp tục hành trình tìm kiếm ngôi sao thứ năm. Tuy nhiên, Ireland sẽ phải thi đấu mà không có hai cầu thủ điều hành vào thứ Bảy: Jonathan Sexton vân vân Giacôbê thấp. « Nó thay đổi mọi thứ về độ dài và mức độ liên quan của cú đábiết Ugo Mola. James Lowe có số mét chạy bằng chân ấn tượng nhất tại Champions Cup, sau Antoine Dupont. Anh ấy đánh rất mạnh. Và Johnny Sexton không cần giới thiệu. Anh ấy là người mở tỷ số tốt nhất trong lịch sử bóng bầu dục Ireland. Không có được cầu thủ này chắc chắn là thiệt thòi cho họ, đó là điều chắc chắn. Nhưng khi tôi nhìn vào màn trình diễn của Ross Byrne và sự bổ sung mà họ có được trong 3/4 hàng công mà không có anh ấy… Tôi không nói rằng họ đang chơi tốt hơn nhưng khác biệt ».

Aldegheri sẵn sàng “giao hàng”

Thậm chí không có Sexton vân vân thấpcái mà Leinster vẫn là một áp phích yêu thích. Và Toulouse sẽ cần phải đạt phong độ cao nhất để đọ sức với đội bóng ít biết mùi thất bại này. ” Nó sẽ cần một Stade Toulousein khổng lồ, với một chút ma thuật “, thông báo đi mola. Hãy để HLV Toulouse yên tâm, các cầu thủ của ông đã sẵn sàng xung trận. Luôn keo kiệt với lời nói, cực đoan Dorian Aldegheri tự nhiên nói: Chúng tôi sẽ ném mình vào trận chiến. Chúng ta sẽ gửi cho nhau! “Không thể đợi đến thứ bảy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *