Bóng bầu dục – Champions Cup: La Rochelle có chìa khóa để tiếp tục hành trình đến Dublin

Vào Chủ nhật, La Rochelle tiếp câu lạc bộ Anh Exeter trong trận bán kết thứ hai của Champions Cup. Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra tại Matmut Atlantique ở Bordeaux. Maritimes, đương kim vô địch, là hạt giống hàng đầu.

trên giấy, La Rochelle là mục yêu thích của cuộc đối đầu Pháp-Anh này. Nhà đương kim vô địch châu Âu tiếp tục hành quân đến Dublin và khó xem đội bóng này sẽ ra saoExeter, thứ sáu khi đang ở giải vô địch Anh, sẽ có thể đánh bại Rochelais trong lồng Matmut Atlantique, người sẽ bị “ép” với màu vàng. Mọi thứ chỉ ra rằng La Rochelle sẽ thắng. Ngay cả các số liệu thống kê cũng cho thấy Rochelais đã giành được một loạt mười bốn chiến thắng trước các đội Anh và Ireland ở Cúp vô địch. Chưa kể đến hình dạng của thời điểm nhập cảnh top 14 với sáu trận thắng liên tiếp. thông thoáng, La Rochelle bất bại kể từ ngày 4 tháng 2.

Atonio đáng ngờ

Nhưng hãy coi chừng đội Chiefs này, nhà vô địch châu Âu năm 2020. Lực lượng ít dày đặc hơn ba đội còn lại trong bốn đội gần nhất (La Rochelle, Toulouse, Leinster), nhưng Exeter cũng có những cầu thủ đẳng cấp quốc tế trong hàng ngũ của mình. như một mông Scotland Stuart Hogg và đồng bào của mình ở hàng thứ hai Johnny Xámcũng như tiếng anh Jack Không tốt (cầu thủ chạy cánh), Henry phiến đá (giữa) hoặc Luke Cowan-Dickie (cái móc). ” Đó là một đội rất lớn. Mọi người nói về Leinster, Toulouse nhưng chúng ta quên rằng Exeter đã vô địch 3 năm trướcnhớ cột đá rượu Luật sư. Ngoài ra, đã có 19 sự ra đi được thông báo trong lực lượng lao động của họ, đó là ‘điệu nhảy cuối cùng’ của họ. Họ muốn kết thúc tốt đẹp. Exeter có một đội hình cơ động, họ cầm bóng tốt và có thể tấn công từ bất cứ đâu trên sân ».

O’Gara có một kế hoạch

Trong trường hợp chiến thắng, mà Sân vận động Rochelais sẽ lọt vào trận chung kết thứ ba liên tiếp. Một thành tích tuyệt vời đối với một câu lạc bộ chỉ mới tham dự châu Âu vào năm 2016. Nhưng trong một thời gian ngắn như vậy, câu lạc bộ đã học hỏi rất nhanh. Anh ấy đã trưởng thành. đầu tiên với patrice ghép ảnh. Sau đó kể từ năm 2021 với Ronan O’Gara (sẽ được biên chế vào năm 2019), người biết cách dẫn dắt Maritimes đến chức vô địch châu Âu vào năm 2022. Và sân vận động Rochelais không muốn dừng lại ở đó. ” Từ “thất bại” không có trong vốn từ vựng của tôigiải thích Ronan O’Gara. Tôi luôn có mong muốn cải thiện mọi thứ nhưng tôi không đưa sự tiêu cực vào cách tiếp cận cuộc sống của mình. Tương tự, việc lọt vào vòng ba cuối cùng không phải là lý lẽ mà tôi sử dụng với nhóm của mình. Chúng tôi sẽ có một buổi biểu diễn vào Chủ nhật và chúng tôi sẽ dồn hết tâm sức cho nó. Nếu chúng tôi chơi tốt và có thể đàm phán tốt với đội Exeter này, chúng tôi sẽ vào chung kết “. Rochelais chắc chắn về sức mạnh của họ. Chuyến đi đến Dublin đã giúp họ vươn tay. Việc không lãng phí cơ hội là tùy thuộc vào họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *