Bóng bầu dục: Cảnh báo lớn được đưa ra cho Antoine Dupont

Thứ Bảy này, một cuộc đụng độ ở Champions Cup sẽ chứng kiến ​​​​Leinster tiếp Stade Toulousain. Cả hai câu lạc bộ sẽ cạnh tranh cho một vị trí trong trận chung kết. Bất ngờ hứa hẹn một điều gì đó lớn lao và khó tránh khỏi, về phía Pháp, chắc chắn chúng ta có thể kỳ vọng vào Antoine Dupont. Nhưng hãy cẩn thận, mặt khác, chúng tôi đã xác định rõ mối nguy hiểm và một nửa Toulouse đã nhận được lời cảnh báo trước cuộc gặp này.

Người chiến thắng năm lần của Cúp bóng bầu dục châu Âu, Sân vận động Toulouse hy vọng sẽ đi và giành được danh hiệu thứ sáu vào năm 2023. Những người đàn ông củadòng của Ugo chưa, nhưng họ vẫn còn gần gũi. Bây giờ trong trận bán kết, toulouse sẽ cần phải thoát khỏi Leinster hy vọng sẽ chơi trận chung kết này cúp vô địch. Đối đầu với câu lạc bộ Ailen, mức độ sẽ được nâng lên cho Sân vận động Toulouse tuy nhiên sẽ có thể dựa vào ngôi sao của nó như Antoine Dupont. Nhưng bây giờ sau này sẽ không có món quà từ đối thủ tương lai của mình.

“Cố gắng đánh anh ta”

cây sào Leinster, Andrew Porter gửi tin nhắn đến Antoine Dupont trước cuộc họp Cúp vô địch. đổ bóng bầu dục Ramasau đó anh ấy nói: Chúng ta có kế hoạch chống Dupont hay tôi không muốn nói ra? Không, nó rất phù hợp, bởi vì anh ta là một mối đe dọa lớn. Dupont là một lá bùa hộ mệnh thực sự cho Pháp và Stade Toulousain. Một kế hoạch phải được thực hiện liên quan đến anh ta và anh ta sẽ cố gắng đưa một hạt cát vào máy. Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ ‘nhắm mục tiêu’ anh ấy, bởi vì đó không phải là từ thích hợp, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng gây áp lực cho anh ấy, ít nhất là gây áp lực cho anh ấy trong suốt trận đấu và ở phía sau anh ấy. trong 80 phút ».

“Sẽ là một cuộc chiến lớn”

Và về mức độ Stade Toulouse, Andrew Porter thêm: ” Họ có tổ chức hơn mùa trước. Và mặc dù họ đã giành chiến thắng trong trận chung kết hai năm trước, tôi thấy họ phối hợp ăn ý hơn với tư cách là một đội. Nhóm của họ là sức mạnh to lớn của họ, nhưng trên hết sự đoàn kết của họ từ số 1 đến số 15 là rất ấn tượng. Họ rất đoàn kết và nhiều người đã chơi với đội XV của Pháp và tái hiện thành tích của họ với Toulouse. Đó sẽ là một trận chiến lớn phía trước, chưa kể đến mối đe dọa tấn công với Ntamack, Dupont, Ramos, những cầu thủ đáng kinh ngạc ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *