Bóng bầu dục: Các ngôi sao thế giới lọt vào Top 14!

Giải đấu của Pháp tiếp tục thu hút các ngôi sao bóng bầu dục từ khắp nơi trên thế giới hàng năm. Ở Pau, mùa tới, sẽ không có một mà là hai Whitelocks. Luke Whitelock sẽ tham gia cùng với anh trai Sam, nhà vô địch thế giới kép với All Blacks.

Nếu kể tên bốn hàng giây đã ghi dấu ấn trong lịch sử môn bóng bầu dục suốt mười lăm năm qua, chắc chắn rằng Sâm khóa trắng sẽ là một trong những thành phố đầu tiên. Hàng thứ hai trong số 143 lượt chọn của New Zealand với All Blacks là một tượng đài của môn thể thao này. Cao 2,02 m và 117 kg, sự hung hãn trong phòng thủ và kỹ năng chạm bóng điêu luyện, anh đã khiến nhiều đối thủ phải điêu đứng. Và anh ấy vẫn là một phần của sự lựa chọn cho World Cup tiếp theo. Vô địch thế giới kép với New Zealand (2011 và 2015), anh ấy cũng đã giành được ba giải Super Rugby với thập tự chinh. Bây giờ, ở tuổi 34, Sam Whitelock sẽ có trải nghiệm châu Âu lần đầu tiên. Và thật bất ngờ, anh ấy đã chọn Bên trên 14và câu lạc bộ Pautrong hai mùa giải, để tìm em trai Luke, sau World Cup.

Một cú đánh lớn cho Sư đoàn Paloise

« Tôi nóng lòng được khám phá môn bóng bầu dục ở Pháp và đối mặt với thử thách nàythông báo Sâm khóa trắng trong tuyên bố từ Phần Pau. Thật tuyệt khi có thể chơi với anh trai mình trong cùng một đội và không phải đối đầu nhau. Chúng tôi rất mong được cùng gia đình khám phá văn hóa Pháp và học ngôn ngữ “. Một cú đánh lớn quá cho Phần Pau mà vừa tìm thấy vị trí của nó Bên trên 14 vào ngày diễn ra giải đấu.

“Kinh nghiệm, kiên trì, chuyên nghiệp…”

Sâm khóa trắng không phải là ngôi sao All Black đầu tiên khoác áo câu lạc bộ Bearn. conrad thợ rèn vân vân Colin phiến đá, một nhà vô địch thế giới khác, đã mặc áo dài của Pau. ” Chào đón Sam Whitelock đến với Division là một đặc ân lớn và là dấu hiệu của sự tự tinngười quản lý giải thích Sébastien piqueronis. Nếu dự án của chúng tôi dựa trên lực lượng lao động trẻ và đầy triển vọng, thì chúng tôi luôn muốn giám sát dự án đó với những người chơi có kinh nghiệm. Một người khác tham gia với chúng tôi và không kém. Kinh nghiệm, sự dẻo dai, tính chuyên nghiệp và tinh thần thi đấu mà Sam sẽ mang lại rất nhiều cho câu lạc bộ. “. Và với anh ấy, Phần Pau hy vọng sẽ vượt qua các cấp độ bổ sung, để tránh bị mắc kẹt trong cuộc đấu tranh để duy trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *