Bóng bầu dục: Bắt đầu đếm ngược cho World Cup!

World Cup bóng bầu dục ở Pháp còn 100 ngày nữa! Vào thứ Ba, chiếc cúp Webb Ellis đã đến tay huyền thoại Springboks Tendai Mtawarira. Cédric Renard, tổng giám đốc của Emirates France, đối tác chính của cuộc thi, đã nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền cho Le 10 Sport. Đếm ngược đã chính thức bắt đầu.

Chúng tôi biết rằng Emirates France đầu tư vào thể thao, nhưng tại sao lại đặc biệt là bóng bầu dục?

Khi bạn nhìn thấy vào sáng nay (thứ Ba), chiếc Airbus A380 của Emirates hạ cánh xuống Roissy Charles de Gaulle trong bộ trang phục World Cup bóng bầu dục đặc biệt của Pháp, tôi nghĩ điều đó đã tóm tắt tất cả. Có sự nhiệt tình, phấn khởi. Chúng tôi biết rằng đây là giải đấu mà cả thế giới đang chờ đợi và sẽ quy tụ tất cả khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Các thị trường chính của chúng tôi liên quan chặt chẽ đến bóng bầu dục, tôi đang nghĩ đến Anh, Pháp, Nhật Bản, Argentina, Úc, New Zealand và thậm chí cả Nam Phi. Đây là những quốc gia mà chúng tôi đang ở đây để bạn có thể hiểu, có sự bổ sung rất mạnh mẽ với bóng bầu dục và Emirates. Và đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui, tại D-100 trước khi bắt đầu cuộc thi, để làm cho sự kiện trở nên cụ thể hơn, và sau đó khi bạn nhìn thấy Tendai Mtawarira, một huyền thoại bóng bầu dục, người đã xuất hiện trên đường băng và trao chiếc cúp cho ông Bill Beaumont, đó là một khoảnh khắc phi thường. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều vui mừng và mong chờ đến ngày 8 tháng 9.

Đó có phải là một nguồn tự hào cho bạn?

Bạn cảm thấy từ giọng nói của tôi rằng có rất nhiều cảm xúc! Chúng ta đang sống trong một khoảnh khắc độc đáo, đó là World Cup mà cả thế giới đang mong đợi và khi sự kiện này được tổ chức ở đất nước của bạn thì còn có sự phấn khích lớn hơn nữa. Bóng bầu dục có sức mạnh này, phần thống nhất này. Khi bạn xem một trận đấu bóng bầu dục, bạn sẽ có một cảm xúc đặc biệt. Những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện với Emirates bằng cách mang World Cup đến Pháp là góp thêm viên đá của chúng tôi vào tòa nhà và làm cho bữa tiệc trở nên đẹp đẽ hơn nữa. Chúng tôi sẽ có mặt tại giải đấu cũng như trên áo thi đấu của trọng tài nơi chúng tôi sẽ hiển thị chữ ký của mình ‘Bay tốt hơn’.

Chiếc XV của Pháp là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất cho chiến thắng cuối cùng. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn khi Pháp lần đầu tiên vô địch World Cup?

Điều chúng tôi muốn trên hết là một giải đấu tốt, sau những chiến thắng tốt nhất. Bóng bầu dục là môn thể thao của nam giới. Trên sân có một cường độ duy nhất cho môn thể thao này nhưng bên ngoài nó có một sự tôn trọng sâu sắc. Chúng tôi chỉ mong một kỳ World Cup tốt đẹp, cả thế giới rung động và khán giả của chúng tôi có mặt. Chúng tôi không nghi ngờ gì rằng ở Pháp, một quốc gia từng tổ chức các sự kiện lớn, chúng tôi có sự cạnh tranh đáng kinh ngạc.

Chúng tôi biết rằng các phong trào xã hội đang diễn ra ở Pháp đe dọa những sự kiện như thế này. Bạn có lo sợ về điều này?

Chúng tôi tin rằng bóng bầu dục là môn thể thao thu hút tất cả mọi người, thu hút rất nhiều người và thực tế là cuộc thi này trải rộng trên mười thành phố khác nhau cho thấy rằng chúng tôi muốn có một đất nước thống nhất trở lại vì vậy tôi nghĩ bạn phải bị thuyết phục . Tôi cũng nghĩ rằng mọi người sẽ có thể chia sẻ mọi thứ và dành vị trí xứng đáng cho tất cả các cầu thủ cũng như tất cả các huấn luyện viên, những người đã tập luyện hàng tháng trời và đang chờ đợi World Cup này với rất nhiều cảm xúc. Hôm nay, chúng tôi cảm thấy rằng có một cường độ, rằng cuộc thi bắt đầu. Hẹn gặp lại bạn vào ngày 8 tháng 9 với Emirates tại Pháp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *