Bóng bầu dục: Bastareaud và Toulon cống hiến cho mình một cúp châu Âu mới

RCT đã giành được Challenge Cup một cách hợp lý vào đêm qua bằng cách vượt qua Glasgow Warriors 43 đến 19. Danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2015 đến để cứu mùa giải Toulonnais.

Một đứa trẻ mới ở cửa sổ RCT. Đây là Challenge Cup, cúp châu Âu “nhỏ”! Nó sẽ có một vị trí đáng tự hào bên cạnh ba chiếc cúp “lớn” châu Âu (Champions Cup) và bốn chiếc Brennus trong cửa sổ câu lạc bộ. Toulon do đó trở thành câu lạc bộ Pháp đầu tiên vô địch ba giải đấu danh giá ít nhất một lần. Và sự hài lòng với chiếc cúp mới này có thể đủ để lấp đầy khoảng trống do không có giai đoạn kết thúc trò chơi. top 14 vào cuối mùa. Xin nhắc lại, các bên RCT có cơ hội đủ điều kiện mong manh nhưng cần phải trải qua một loạt phép lạ (thắng tiền thưởng trước UBB và thành công bayonne ĐẾN Lyon không có bất kỳ phần thưởng nào cho cả hai đội) vào ngày cuối cùng. Cuối cùng, có lẽ Toulonnais không có gì để làm vào ngày sau trận chung kết này và thành công này mà họ chắc chắn sẽ ăn mừng không giới hạn.

Serin giữa Raya và chăm sóc

Bản thân trận đấu sẽ không được ghi nhớ. Toulonnais, với lực lượng lao động thiên hà của họ, đã nhanh chóng hạ gục đội Scotland này, đội cuối cùng đã thiếu lò xo thông thường của XV du Thistle. Trong nửa thời gian, rửa tội mát mẻ chịu trách nhiệm khiến hàng thủ Glasgow choáng váng để hai lần dẫn trước khung thành. 21-0 ở giờ nghỉ giải lao, trận đấu đã khép lại. Tổng cộng có sáu nỗ lực cho một lễ hội tấn công làm hài lòng đám đông thưa thớt tại Sân vận động Aviva, những người chắc chắn sẽ chờ đợi những cú sốc khác nhau vào đêm nay giữa Leinster và La Rochelle trước khi thắp sáng. Chỉ là một trục trặc nhỏ cho Toulonxuất viện sớm rửa tội Lạnh lẽo, đầu gối bị thương. Một mối quan tâm lớn đối với scrum-half, người chắc chắn sẽ bỏ lỡ phần cuối của mùa giải với Toulonvà thậm chí có thể là cuộc tụ họp đầu tiên trước khiCúp thế giới với The Blues.

Đó là der de Bastareaud

Buổi tối Dublin cũng sẽ được đánh dấu bằng nước mắt cheslin Kolbe ở tiếng còi mãn cuộc. Và với một nụ cười lớn Mathieu Bastareaud người có vinh dự nâng chiếc cúp đầu tiên trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở châu Âu. “ Tôi có cơ hội giành được một chiếc cúp mới trước khi cúi đầu ra đi.” tuyên bố ba màu quốc tế tại micrô Được trong thể thao. Trừ khi có một phép màu vượt qua vòng loại, anh ấy sẽ treo giày đinh vào cuối tuần tới sau trận đấu tại mayol chống lạiUBB. Anh ấy cũng là người đã nâng 3 chiếc Cúp vô địch của câu lạc bộ (2013, 2014, 2015), sự hiện diện của anh ấy cho danh hiệu mới này RCT có giá trị hơn một biểu tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *