Bom nổ, PSG hoàn tất chuyển nhượng tới 60 triệu euro!

Vốn đã hoạt động rất tích cực kể từ kỳ chuyển nhượng mùa hè, Luis Campos đang chuẩn bị lên tuyển và dự định sẽ nỗ lực để tăng cường lực lượng cho PSG, đồng thời làm hài lòng Kylian Mbappé. Với suy nghĩ này, câu lạc bộ Paris sẽ hoàn thành cú đánh lớn đầu tiên với một Manuel Ugarte nhất định.

Sau một mùa ẩm ướt, PSG đang thiết lập một kỳ chuyển nhượng điên cuồng để có một khởi đầu thuận lợi, và một số hướng đã được lưu hành, đặc biệt là để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ. Và với suy nghĩ này, lần chuyển đầu tiên sẽ được hoàn thành.

PSG sẽ rút lại điều khoản của Ugarte

Quả bom đã được thả ở Bồ Đào Nha. Theo thông tin từ tin tức CMTVcái mà PSG sẽ rút lại điều khoản giải phóng Manuel Ugarte đặt ở mức 60 triệu euro. Khá là chớp nhoáng khi xét đến việc tiền vệ này CP thể thao đã công bố trong các bản xem trước tại một số câu lạc bộ Premier League. Mùa hè năm ngoái, le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn rằng PSG đang chuẩn bị chiêu mộ tuyển thủ Uruguay cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Đây là những gì đã xảy ra.

Một đầu mối khác ở Bồ Đào Nha?

Xem xét phạm vi của cánh đồng louisnó có thể không phải là thư mục nóng duy nhất trong PSG o bo Dao Nha. Thật vậy, con đường dẫn đến Gonçalo Ramos cũng đi phía sau hậu trường. Và theo thông tin của chúng tôi, Benfica đã chuẩn bị sẵn người kế vị. Vì vậy, kỳ chuyển nhượng ở Paris có thể sử dụng giọng Lusitanian vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *