Bom nổ ở Ligue 1, anh ném tiền

Sáng thứ Hai, CV thông báo về sự ra đi của Jean-Michel Aulas. Chủ tịch lịch sử của câu lạc bộ Rhone vẫn im lặng kể từ khi quả bom được thả xuống. Cô ấy đã phá vỡ sự im lặng của mình trong trận chung kết Women’s Coupe de France giữa CV và PSG. Rõ ràng, anh ấy hối tiếc về thời điểm của thông báo này.

Sau 36 năm lãnh đạo cườiJean-Michel Aulas chuyền ngọn đuốc cho John Textor. Câm tiếng kể từ khi tuyên bố ra đi vào sáng thứ Hai, doanh nhân này không thoát khỏi những câu hỏi của cánh phóng viên ngay từ khi có mặt tại mức tài nguyên cho trận chung kết Cúp Pháp phản đối cườiPSG. Rơi nước mắt, Lớp học chứng kiến ​​các cầu thủ của ông nâng chiếc cúp thứ 35 giành được dưới thời tổng thống của ông. Anh chia sẻ những cảm xúc gắn bó với mình kể từ khi tuyên bố ra đi.

“Nếu là mình thì đã không làm nhanh như vậy”

Jean-Michel Aulas vẫn còn trong cổ họng. Chủ tịch danh dự cười nuối tiếc thời khắc người ra đi. ” Trận đấu này đến đúng lúc tôi sắp giải nghệ. Nếu chỉ có mình tôi thì đã không làm nhanh như vậy. Bạn phải chấp nhận một quy tắc này. Tôi là một người hạnh phúc vì tôi đã nghỉ hưu trên một danh hiệu. Vẫn còn một trận đấu ở Paris cho giải đấu (ngày 21 tháng 5, ghi chú của biên tập viên) “, anh ấy nói trong khu vực hỗn hợp.

“Tôi sẽ nghỉ hưu vào tuần tới với một trái tim nặng trĩu”

Cảm xúc được cảm nhận trong lời nói của anh ấy. ” Tôi sẽ nghỉ hưu vào tuần tới với một trái tim nặng trĩu vì những tình bạn và mối quan hệ rất bền chặt đã được tạo ra. Nhưng cũng bằng cách bình yên và bình tĩnh bằng cách làm những gì tôi muốn làm “, thêm Jean-Michel Aulas. Sự kết thúc của một kỷ nguyên cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *