Bốc thăm OM cho vụ chuyển nhượng này

Mặc dù chỉ có một tân binh, Geoffrey Kondogbia, được đăng ký cho đến nay, OM đang đẩy nhanh thị trường chuyển nhượng. Vận động viên Olympic, để tìm kiếm một bên lề, đặc biệt là trên đường đua Renan Lodi. Câu lạc bộ Marseille cũng đã đưa ra lời đề nghị vào tuần trước cho tuyển thủ Brazil từ Atlético de Madrid.

Hành lang là một trong những công trình chínhVỀ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Thật vậy, Marseille chỉ còn một đội nữa trong đội hình của họ, Jonathan Clausssau khi trả lại khoản vay từ Nuno Tavares (vũ khí) vân vân Issa Kaboré (thành phố Manchester), được thêm từ Sead Kolasinacngười đã ký hợp đồng miễn phí vớiAtalanta.

Lodi trong chế độ xem OM

Với mục đích củng cố vị thế của mình, đảngVỀ chủ yếu thông báo trên đường băng Renan Lodi. Theo thông tin từ Chợ chânMột thỏa thuận miệng sẽ đạt được với tuyển thủ quốc tế người Brazil (16 lần chọn), theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2026 vớiAtlético Madrid.

Đề nghị 10 triệu € bị từ chối

L’VỀ đã có hành động trong trường hợp này. Trong thực tế, thê giơi thể thao chỉ ra rằng các nhà lãnh đạo của Marseille sẽ đưa ra giá thầu 10 triệu euro vào tuần trước cho các dịch vụ Renan Lodi. Đề xuất đã bị từ chối bởiAtlético Madridngười sẽ yêu cầu 20 triệu euro để chia tay hậu vệ trái 25 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *