Bỏ đề nghị XXL, PSG muốn xử Mbappé

Khi mùa giải vừa kết thúc, PSG lúc này có thể toàn tâm toàn ý cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, và ưu tiên hàng đầu đã được xác định. Như le10sport.com đã tiết lộ với bạn vào mùa hè năm ngoái, sự xuất hiện của Bernardo Silva là mục tiêu của Luis Campos cũng như Kylian Mbappé. Các cuộc tấn công cũng sẽ xảy ra.

Các PSG Con trai Bernardo Silva. Tiếng Bồ Đào Nha nổi lên như một trong những ưu tiên chính Louis cắm trại cho kỳ chuyển nhượng sắp tới, như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn, thông tin đã được một số phương tiện truyền thông xác nhận. cố vấn thể thao PSG đang chịu áp lực sau lượt chọn đầu tiên đáng thất vọng và do đó muốn đặt cược vào một người chơi mà anh ấy biết rất rõ, giống như Kylian Mbappéđồng đội cũ của anh ấyHoa Kỳ Monaco đã tận mắt chứng kiến ​​​​việc anh ấy đến thủ đô.

PSG sẽ hành động

Vì vậy, không có nghi ngờ rằng PSG sẽ thử vận ​​may với người chơi Manchester Thành phố, tác giả của Mùa tuyệt vời. Như bạn đã tiết lộ le10sport.com Thứ bảy này, đội Paris sẽ đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng đầu tiên Bernardo Silvangay sau khi trận chung kết Champions League trôi qua, câu lạc bộ đã được dẫn dắt bởi nhìn trộm Guardiola khuôn mặtChôn cất thứ bảy tới

Luis Campos đã rút ra

chủ nhật này, Chợ chân xác nhận thông tin của chúng tôi, thông báo rằng một đề xuất chính thức sẽ được thực hiện để Manchester Thành phố trong những tuần tiếp theo. Louis cắm trại đã thực hiện hành động với Jorge mendesđề nghị ký hợp đồng với đại lý Bồ Đào Nha cho cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *