Bintang rời đi, hoảng loạn trên OM

Sau khi gánh OM trên vai ở mùa giải trước, Alexis Sanchez vẫn chưa gia hạn và những tín hiệu anh gửi đi không báo trước kết quả vụ việc. Hệ quả là Pablo Longoria và các đồng đội sẽ phải tìm một tiền đạo đẳng cấp thế giới mới khi không được lên kế hoạch.

Khi đến lúc vòng tròn mùa hè trước, Alexis Sánchez nhiều thắc mắc. Cầu thủ người Chile đang trải qua một vài mùa giải khó khăn và không có gì đoán trước được rằng anh ấy sẽ đạt được đẳng cấp như vậy. ” Alexis Sanchez khi anh ấy đến OM, điều đó thật phi thường. Tôi là một trong những người nghĩ rằng anh ấy đã đủ mệt mỏi. Anh ấy đã có một mùa giải đáng kinh ngạc. Tôi cho rằng Alexis Sanchez không còn muốn ở lại. Đối với tôi nó đã biến mất “, đã được nói gần đây Daniel Riolo trên sóng RMC. Và với những xu hướng mới nhất, người Chile không nên ở lại vòng tròn.

Sanchez không còn trả lời

Để thuyết phục Alexis Sánchez để tiếp tục, Paul Longoría thu hút ưu đãi lớn. OM đưa ra mức thù lao cao hơn 30% so với mức mà cầu thủ người Chile nhận được ở mùa giải này. Vấn đề là, tiền đạo này sẽ không đáp lại tiếng còi của CLB Marseille Đội. Galatasaray nhưng cũng Ả Rập Saudi có thể nhận cược và ký tên. LOON sẵn sàng để mất dù sao Sánchez.

Aubameyang quên Sanchez?

Paul Longoría sẵn sàng để mở trang Alexis Sánchez ĐẾN vòng tròn. Trong nhiều ngày, tổng thống vòng tròn sẽ thiết lập tầm nhìn của mình Pierre-Emerick Aubameyang. cựu tiền đạo Chelsea hoặc thậm chí Barcelona, đại diện cho một vụ cá cược tương tự như cuộc thử nghiệm với cầu thủ người Chile. Kinh nghiệm của người Gabon có thể tốt cho lực lượng lao động không có sự đảm bảo ở cấp độ châu Âu. Nó có thể được theo sau bởi giáo dục Ấn Độ. kẻ tấn công từ Sheffield sẽ có một thỏa thuận với vòng tròn vân vân Marcelino muốn anh ấy ký trước khi bắt đầu tập huấn ở Đức. Paul Longoría thấy mình phải đối mặt với một tình huống bất ngờ mà anh ấy rất gần với việc giải quyết bất chấp mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *