Bintang đến OM, anh ấy thông báo về thảm họa

Để tìm kiếm một số quân tiếp viện tấn công, đặc biệt là để bù đắp cho sự ra đi của Alexis Sanchez, điều dường như không thể tránh khỏi, OM đã vội vàng bổ sung Pierre-Emerick Aubameyang. Trên lý thuyết, một động thái rất tốt, nhưng theo Pierre Maturana, nó có thể nhanh chóng trở thành một thất bại nặng nề.

Thay thế Alexis Sánchezsự ra đi của họ bây giờ dường như đã được xác nhận, màVỀ trực tiếp đặt cược vào những cái tên tuyệt vời khác Pierre-Emerick Aubameyang sắp ra khỏi một mùa giải phức tạp hơn Chelsea. Đây là điều khiến tôi lo lắng Pierre trưởng thànhnhà báo Vì vậy, chân.

“Tôi rất nghi ngờ”

« Tôi nghi ngờ rất nhiều về tuổi tác và phong độ của Pierre-Emerick Aubameyang. Trò chơi chủ yếu dựa trên tốc độ và sự bùng nổ. Tuy nhiên, giờ không còn là Aubameyang 2017 nên đến một lúc nào đó bạn phải tính đến điều đó “, anh phân tích trên micro Kênh nhómtrước khi tiến hành.

“Canh bạc đầy rủi ro”

« Tôi nghĩ nó rất khác so với những so sánh đang được thực hiện vào lúc này với Sanchez bởi vì Alexis đã chơi với Inter nhiều hơn Aubameyang với Chelsea và anh ấy chơi rất tốt khi ra sân. Tôi nghĩ rằng đặt cược là rủi ro. Tôi không nói rằng anh ấy sẽ không ghi 10 bàn nhưng chẳng hạn, tôi không thấy anh ấy ghi 25 bàn ở Ligue 1 mùa tới như Lacazette “, thêm Pierre trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *