Bị trói và lột đồ, sao PSG có đêm kinh hoàng

Đó là một đêm kinh hoàng mà Gianluigi Donnarumma vừa trải qua. Thủ môn của PSG là nạn nhân cùng với bạn của anh ta trong một vụ đột nhập thô bạo vào nhà của họ ở quận 8 của Paris, khi họ đang ngủ. Tội phạm sẽ trói họ lại và lột trần họ. Tổng thiệt hại sẽ lên tới ít nhất 500.000 €. Kẻ tấn công vẫn đang chạy trốn.

Cuộc cướp bóng của các cầu thủ PSG vẫn tiếp diễn. Sau đó Thiên thần DiMaria vân vân Marquinhos vào cùng buổi tối tháng 3 năm 2021, một người chơi khác ở Paris bị một vụ trộm, vụ trộm này chắc hẳn rất bạo lực.

Donnarumma và bạn của anh ta là nạn nhân của một vụ trộm

trong khi Gianluigi Donnarumma và người bạn đồng hành của anh ấy ngủ ngon lành trong căn hộ của họ nằm ở quận 8 Paris, những tên trộm sẽ tìm cách vào nhà của họ trước khi bắt họ, trói họ lại và dùng bạo lực với họ. Theo thông tin từTin tức17 kể từ khi được xác nhận bởi truyền hình BFMsau đó họ sẽ cướp nhà của họ và rời đi với khoảng 500.000 € tiền cướp được.

Họ tìm nơi trú ẩn trong một khách sạn

sốc, Gianluigi Donnarumma và đối tác của anh ta đã tìm cách ẩn náu trong một khách sạn ở Paris gần đó. Nhân viên của cơ sở sau đó đã liên lạc với cảnh sát và nhận trách nhiệm về cặp đôi, trong tình trạng bị sốc. Lữ đoàn phòng chống tội phạm của cảnh sát tư pháp Paris đã tiếp quản cuộc điều tra, trong khi các vệ sĩ PSG và bạn của anh ấy đang đến bệnh viện để điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *