Bị treo giò, OM chuẩn bị phản công

Bị FIFA cấm vào tháng 1 năm 2022 do tranh chấp giữa Watfort và OM về việc chuyển nhượng Pape Gueye, câu lạc bộ Olympian phải chịu lệnh cấm tuyển dụng trong 12 tháng. Sau khi OM kháng cáo lên CAS, quyết định là: OM không còn bị cấm tuyển dụng nữa. Nhưng Pape Gueye đã bị treo giò 4 tháng và OM đã thông báo rằng họ sẵn sàng hỗ trợ các cầu thủ của mình nếu họ muốn kháng cáo.

Tại sao lại có? FIFA nó có cho phép OM không? Khi di chuyển từ Giáo hoàng Gueye vào mùa hè năm 2020, người Senegal đã đồng ý Watford. bị khiển trách FIFA vào tháng 1 năm 2022, OM đã kháng cáo CÁI ĐÓ vào tháng 3 năm 2022. Paul Longoría cũng đã thảo luận về vấn đề gần đây và có vẻ bình tĩnh: ” Chúng tôi không có tin tức gì từ CAS. Tôi tin rằng chúng tôi có các yếu tố pháp lý tốt có lợi cho mình, chúng tôi đang làm việc như bình thường. Nếu quyết định được đưa ra vào mùa hè này, tôi không nghĩ nó sẽ có tác dụng với kỳ chuyển nhượng hiện tại. »

CAS dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với OM

Theo lệnh cấm nhập khẩu 12 tháng, vòng tròn do đó đã kháng cáo hơn một năm trước, vào tháng 3 năm 2022. Kháng cáo đã được lắng nghe tích cực bởi CÁI ĐÓ kể từ khi ông quyết định rút lại mọi lệnh trừng phạt đối với câu lạc bộ Marseille. Vì vậy, ban lãnh đạo Marseille có thể yên tâm: họ sẽ có thể chiêu mộ vào mùa hè này.

OM sẵn sàng giúp đỡ Pape Gueye nếu anh kháng cáo

Giáo hoàng Gueye thay vào đó bị kết án bốn tháng đình chỉ bởi CÁI ĐÓ. Trong thông cáo báo chí của mình, vòng tròn giải thích: ” Ngoài ra, Olympique de Marseille đã lưu ý về thể thao (đình chỉ bốn tháng) và các biện pháp trừng phạt tài chính đối với các cầu thủ của mình. Anh ấy có quyền kháng cáo và câu lạc bộ sẽ hỗ trợ anh ấy trong quá trình này nếu đó là lựa chọn của anh ấy. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *