Bị tấn công ở Real Madrid, sao này không chịu ra đi

Đêm Chủ nhật, Vinícius Júnior lại không may phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc ở La Liga. Trên thực tế, một bộ phận khán giả tại sân vận động Valencia đã thốt ra những lời lẽ phân biệt chủng tộc với cầu thủ người Brazil. Nhưng tiền đạo này không muốn phụ lòng họ bằng việc rời La Liga, anh muốn ở lại Real Madrid.

Đủ là đủ. Nó hơi giống cảm giác hiện tại Vinicius Junior. Tiền đạo của Real Madrid đã chán ngấy với nạn phân biệt chủng tộc lặp đi lặp lại ở nhiều sân bóng. liên đoàn. Người Brazil muốn thay đổi mọi thứ một lần và mãi mãi và giành chiến thắng trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc với Tây ban nha. Anh ấy sẽ có thể tin tưởng vào một số lượng lớn các ngôi sao bóng đá, những người cũng sẵn sàng thay đổi cuộc chơi. Đây là trường hợp Memphis Depay Ví dụ. Người chơi từAtlético Madrid cũng đã nắm lấy cơ hội để khuyến khích thế giới bóng đá thay đổi khi Lukaku cũng đã trải qua những lời xúc phạm chủng tộc lần thứ mười một trong các cuộc đụng độ giữaLiên Milan và cũng Juventus. Kylian Mbappe, Marcus Rashford hoặc Achrafi Hakimi đã đến để bảo vệ anh ta.

Vinícius souhaite rester au Real

Trước khi có thể chiến thắng cuộc chiến này, vinixius không muốn nhượng bộ trước áp lực này và rời đi liên đoàn Thực ra. Theo thông tin từ 90 phút, thì ngược lại. Người chơi muốn ở lại RealMadrid, nơi anh rất hạnh phúc. Sự hiện diện Charles Ancelotti – người còn hợp đồng đến 30/6/2024 – là người rất thân thiết với anh cũng là lý do thúc đẩy anh ở lại.

Tin tốt cho Casa Blanca

Các Real Madrid có thể thở phào nhẹ nhõm với quyết định này. Người chơi cũ Flamengo đã có nhiều mùa giải là một trong những tiền đạo hàng đầu của câu lạc bộ Tây Ban Nha. Mùa giải này, anh đã ghi 23 bàn và có 21 pha kiến ​​tạo sau 54 trận trên mọi đấu trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *