Bị sốc, OM thử một cú đột phá bằng crack

Rời Ngoại hạng Anh sớm, Pape Matar Sarr có thể trở lại Pháp. Cầu thủ do FC Metz đào tạo đã không thể giành chiến thắng ở Anh và lọt vào tầm ngắm của 3 đội bóng tại Ligue 1, trong đó có OM. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, câu lạc bộ Marseille đang muốn mượn cầu thủ để tăng cường hàng tiền vệ.

Đang chờ có thể đến Pierre-Emerick AubameyangTôiVỀ kích hoạt trên một thư mục khác. Sau đó Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và những người trẻ Yuri Morera, Câu lạc bộ Marseille sẽ tìm kiếm một tiền vệ và Paul Longoría cảm thấy như một cú đánh tốt Giải đấu hàng đầu.

Khoảng cách với Tottenham trong chế độ xem OM

Theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com, bênVỀ kích hoạt đường dẫn đến Giáo hoàng Matar Sarr. Cầu thủ Senegal gặp khó khăn trong việc mặc áo đấu tottenham và có thể đồng ý xoay trục trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, dưới dạng cho mượn, để bắt đầu lại sự nghiệp của mình. TôiVỀ có thể cung cấp cho anh ta khả năng tham gia vào Giải vô địch.

Cuộc chiến tại Ligue 1 đang đến hồi gay cấn

Có một điều chắc chắn, đó là‘VỀ cần thuyết phục trong trường hợp này. Bởi vì hai câu lạc bộ Ligue 1 khác có mục tiêu của họ Giáo hoàng Matar Sarr. Đây là trường hợp LOS Cnhưng cũng từ rennes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *