Bị sốc, OM đã chọn huấn luyện viên tiếp theo và đưa ra lời đề nghị!

Đến cách đây chưa đầy một năm để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor đã có thể rời Olympique de Marseille, với Juventus đang theo dõi anh. Pablo Longoria dường như nhận thức được mối nguy hiểm và đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế anh ấy… người cuối cùng có thể đến từ Tây Ban Nha!

L’VỀ có thể thay đổi huấn luyện viên một lần nữa. trong khiIgor Tudo vẫn còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, một sự ra đi ngày càng được nhắc đến sau một mùa giải hơi hỗn hợp và nhiều căng thẳng nội bộ. Cầu thủ người Croatia nói riêng có thể bật sang một bên Juventus, câu lạc bộ có màu áo anh ấy mặc khi còn là cầu thủ và nơi anh ấy làm trợ lýAndrea Pirlo cho mùa giải 2020/2021.

Marcelino, người yêu thích của OM

Một số cái tên đã được đề cập trong những tuần gần đây để thay thế anh ta, đặc biệt là sự quan tâm đến Franck Haise được đề cập bởi Đội. thứ tư này, Corriere dello Sport tuy nhiên, tiết lộ một cách khác đểVỀqua Marcelino. Không có câu lạc bộ kể từ khi rời đivận động viên Bilbao Tháng 6/2022, HLV người Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn hàng đầu để tiếp quảnIgor Tudo.

Longoria đã làm cho anh ta một đề nghị hợp đồng

Theo thông tin từ nhật báo Ý, ca khúc này đã được chú ý, kể từ đóVỀ đã đưa ra lời đề nghị, với mức lương hơn 1 triệu euro một năm. Paul Longoría tuy nhiên sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Khu rừng Nottingham ưu đãi của họ sẽ tương đương với ưu đãiVỀtrong khi bây giờ Napoli sẽ còn thua xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *