Bị sốc, anh ngăn cản chuyển đến PSG

Sau một mùa giải cho Juventus mượn, Leandro Paredes đã trở lại Paris Saint-Germain, nơi anh không được mong muốn. Vì vậy, Luis Campos muốn tìm cho anh một bến đỗ mới, nhưng đó có thể là nỗi thất vọng trong mạch trận của Galatasaray, bởi các cuộc đàm phán sẽ không thể tiếp tục được nữa. Ở Ý đã có những cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới với Lazio… nhưng ở đó một lần nữa nó lại cản trở.

truất quyền thi đấu Juventus ở vòng 16 đội Champions League là một đòn giáng cho PSG. Thật vậy, đó là tất cả những gì cần thiết để thấy tùy chọn mua 22 triệu euro có trong hợp đồng Leandro Paredes kích hoạt tự động! Bây giờ, cầu thủ người Argentina dường như có giá trị thấp hơn gấp ba lần và ở Paris, chúng tôi không thể tìm thấy câu lạc bộ nào cho anh ấy.

Lazio sẵn sàng cứu PSG?

Ở nước ngoài đã được làm rõ trong những giờ gần đây rằng theo dõi Galatasaray có thể rơi, khi nó có vẻ cụ thể nhất. Vì thế, Gianluca DiMarzio thông báo rằng Lazio có thể hưởng lợi từ nó, mặc dù các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục từng bước.

Sarri không muốn Paredes

Trở ngại chính của tập tin này dường như có một cái tên. Theo thông tin từ Corriere dello Sport, Maurice Sarri sẽ ngăn chặn Leandro Paredes. Cái sau sẽ không phải là ưu tiên lúc này, vì huấn luyện viên Lazio lần đầu muốn thử mọi cách để mang nó trở lại Lucas Torreira ở Serie A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *