Bị sa thải, Payet ký hợp đồng trở lại OM đầy khích lệ

Bị LOSC đánh bại vào thứ Bảy tuần trước, OM chia tay vị trí thứ hai. Dimitri Payet không có mặt trong chuyến đi, anh ấy đã bị loại khỏi nhóm bởi Igor Tudor, huấn luyện viên của anh ấy. Trở lại tập luyện vào tuần này, đội trưởng của Marseille đã gửi một tin nhắn trên mạng xã hội của mình.

Sau khi ghi bàn thắng vào lưới ống kính RC vân vân Tức giận, Dimitri Payet nghĩ đến việc bắt đầu một cuộc họp chống lại LOS C. Đội trưởngVỀthay thế gần như tất cả các mùa, bắt đầu lại vào cuối và Igor Tudo tin anh ta. Nhưng sequin cuối cùng đã không thực hiện chuyến đi đến Lilleđuổi khỏi nhóm bởi huấn luyện viên của mình.

“Những cầu thủ sẵn sàng giúp đỡ đội bóng sẽ có mặt tối nay”

Igor Tudo hành vi thiếu tôn trọng Dimitri Payet đang tập luyện, vì vậy anh ấy quyết định không gọi anh ấy cho trận đấu loại trực tiếp với LOS C. « Mọi người được đặt trong cùng một chiếc thuyền. Người chơi đã sẵn sàng để giúp đội có mặt ở đây tối nay “, tuyên bố huấn luyện viênVỀ.

Payet đã gửi một tin nhắn

Như đã thông báo Thể thao RMC Thứ hai, Dimitri Payet trở lại tập luyện. Và thuyền trưởng của Marseille đã công bố điều đó trên mạng xã hội. sequin đã đăng một bức ảnh của đội đối lập chiến thắng đang mỉm cười trong buổi tập. Một vị trí sẽ làm hài lòng những người ủng hộVỀ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *