Bị sa thải, ông hoàn toàn hồi sinh tương lai của Zidane

Một tin tốt lành đã đến vào sáng thứ Hai tuần này từ Thụy Sĩ và nó liên quan đến Zinedine Zidane. Trợ lý lịch sử của ông, David Bettoni, đã gửi lời cảm ơn đến FC Sion. Do đó, nếu Zizou đang tìm kiếm một vị trí, ông ấy có thể tin tưởng vào người cộng sự trung thành nhất của mình.

Đối mặt với sự gia hạn dài hạn của Didier Deschamps qua nhạc blues, Zinedine Zidane thấy mình bế tắc. cựu huấn luyện viên Real Madrid dự định trở lại phục vụ sau Cúp thế giới Nhưng FFF đã không giữ lời hứa của mình. Sự cám dỗ quá lớn đối với anh ấy David Bettoniphó của anh ấy, người do đó đã giành được vị trí số một đầu tiên vào đầu tháng Ba.

Một kinh nghiệm ngắn cho Bettoni

phó trung thành Zinedine Zidane kể từ khi cái sau bắt đầu chuyển đổi lại, David Bettoni nắm bắt cơ hội để tự đứng trên đôi chân của mình vào ngày 6 tháng 3 bằng cách tham gia FC Sion. Một cuộc phiêu lưu kết thúc khi anh ta bị sa thải vào sáng thứ Hai.

Tương lai của Zidane đang được hàn gắn

Trong một thông cáo báo chí, câu lạc bộ Thụy Sĩ đã thông báo về sự ra đi David Bettoni. « FC Sion và David Bettoni đã kết thúc hợp tác vào sáng thứ Hai. ” Kí tên Zinedine Zidane tìm kiếm một băng ghế sớm? Trong mọi trường hợp, anh ta có thể dựa vào cấp phó của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *