Bị sa thải khỏi PSG, ông tuyên chiến với Mbappé ở kỳ chuyển nhượng

Để củng cố hàng công, nhất là sau sự ra đi của Lionel Messi, PSG sẽ luôn nghĩ đến Rayan Cherki. Kylian Mbappé rất coi trọng cầu thủ 19 tuổi này và sẽ không phản đối việc thấy anh cập bến thủ đô. Tuy nhiên, một Mauricio Pochettino nào đó có thể làm hỏng kế hoạch của ngôi sao 24 tuổi với ngôi sao CV.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, PSG tách khỏi Pablo Sarabia. Để thay thế anh ta, câu lạc bộ thủ đô có một số gợi ý. cánh đồng louis có suy nghĩ đặc biệt Ryan Cherki, được Kylian Mbappé đánh giá rất cao. Cuối cùng, vụ chuyển nhượng thất bại và chàng trai 19 tuổi ở lạiCV. Các PSG tuy nhiên, sẽ không bao giờ quên anh ấy và sẽ luôn nghĩ về anh ấy, đặc biệt là sau khi anh ấy qua đời Lionel Messi.

Chelsea lao vào Cherki

Nhưng sự hình thành của Paris không phải là duy nhất trong hồ sơ này. Theo báo cáo của Giữ nhà gần đây, Chelsea cũng sẽ rơi cho Ryan Cherki. Vết nứt Lyonnais chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý nhạc bluesai sẽ không chống lại việc tuyển dụng anh ta để củng cố hàng ngũ Mauricio Pochettino mùa hè này.

Pochettino muốn anh ta thay thế Mount

bóng đá Luân Đôn cũng có thể xác nhận tất cả điều này. Theo truyền thông Anh, Mauricio Pochettino sẽ tìm giải pháp thay thế để lấp đầy khoảng trống do sự ra đi để lại Núi Mason ĐẾN Manchester United. Kết quả là cựu huấn luyện viên PSG sẽ nhắm mục tiêu Ryan Cherkiước tính 40 triệu € bởiCV. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *