Bị Qatar theo đuổi, Anh tuyên chiến với PSG

Mong muốn tăng cường lực lượng cho mùa giải tới, PSG đang cân nhắc bổ sung một số cầu thủ cho tiền vệ Christophe Galtier. Luis Campos vẫn chưa quên Manuel Ugarte, đã là mục tiêu vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, cầu thủ người Uruguay cũng sẽ thu hút sự chú ý của Mauricio Pochettino, người vừa hoàn tất việc cập bến Chelsea.

Bên cạnh việc tấn công, bên PSG có kế hoạch tăng cường ở giữa. Trong ngữ cảnh này, cánh đồng louis bàn kẹp Bernardo Silva nhưng không chỉ. Cố vấn bóng đá Paris không quên Manuel Ugarte, vốn đã là tâm điểm của đội bóng thủ đô trong mùa hè vừa qua mà Le10Sport.com đã độc quyền tiết lộ cho các bạn. Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi – có điều khoản giải phóng lên tới 60 triệu euro – cũng sẽ thu hút sự quan tâm từ các đội bóng lớn khác ở châu Âu.

Pochettino ra sân thay Ugarte

Như đã báo cáo Fabricius La mã thứ hai này, Manuel Ugarte cũng sẽ được xem Chelsea. tiền vệ đến từ CP thể thao sẽ rất được thèm muốn bởi Mauricio Pochettinongười vừa mới đến trên băng ghế dự bị nhạc blues cho mùa tới.

Chelsea tiếp tục dồn ép

Phóng viên Rob Pratley cũng có thể xác nhận thông tin này. Các câu lạc bộ London sẽ rất quan tâm Manuel Ugarte. Mauricio Pochettino sẽ có mọi ý định tiến hành chiến tranh PSG trên tập tin này. Để xem ngay cầu thủ người Uruguay sẽ làm gì trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *