Bị Qatar loại, ông muốn đóng cửa chuyển nhượng PSG

Để củng cố tuyến sau, PSG được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho Lucas Hernandez, người còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với Bayern. Trước khi câu lạc bộ Paris nổ ra hồ sơ này, câu lạc bộ xứ Bavaria đã chứng kiến ​​​​việc gia hạn số 21 của mình được hoàn thành vào mùa hè này. Về phần mình, Thomas Tuchel, người đã định cư ở Munich vài tuần trước, tuyên bố rằng Lucas Hernandez vẫn ở lại Bayern.

Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với tiểu bang, Lucas Hernandez có thể đi München mùa hè này để tham gia PSG. Theo thông tin từ thể thao 1Đội bóng thủ đô chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho hậu vệ 27 tuổi người Pháp.

PSG thay đổi mọi thứ vì Lucas Hernandez

Theo những người xung quanh Lucas Hernández, anh ấy sẽ tiếp tục với Bayern trong một thời gian dài nếu một lời đề nghị đã được đưa ra cho anh ấy ngay sau khi anh ấy bị thương, điều này xảy ra ngay trước khi anh ấy gia nhập đội người Pháp ĐẾN Cúp thế giớiCa-ta. Với khuyến nghị XXL càng nhiều PSG, từ Marseilles bây giờ có thể quay lưng lại với câu lạc bộ Munich để chuyển đến Pari.

Thomas Tuchel muốn giữ Lucas Hernandez

luôn theo dõi thể thao 1cái mà Bayern thấy mình hoàn thành một phần mở rộng của Lucas Hernández vào mùa hè này trước cuộc tấn công PSG. Trên thực tế, câu lạc bộ xứ Bavaria lập luận rằng chỉ còn một vài chi tiết để giải quyết hồ sơ này cách đây một tháng. Mới đến hai tháng trước Bayern, Thomas Tuchel – đã được cảm ơn bởi PSG vào tháng 12 năm 2020 – hy vọng số 21 của anh ấy vẫn còn trong đội của anh ấy vào mùa giải tới. Tuy nhiên, Lucas Hernández sẽ luân chuyển anh ấy giữa hai bên, sau khi đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với câu lạc bộ Paris để tuân theo Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *