Bị PSG xúc phạm, Qatar cảm thấy bị phản bội

Giữa cuộc chiến với PSG, CUP đã quyết định kết thúc các hoạt động của mình cho đến khi có thông báo mới, và điều này là do họ đã không thắng kiện trong cuộc họp cuối cùng với các quan chức Paris. Theo các nguồn thạo tin, cổ động viên của đội bóng áo xanh đỏ đã phạm một sai lầm chết người: tấn công Nasser Al-Khelaïfi.

Đây là sự rạn nứt giữa PSG và những người ủng hộ họ. Trong nhiều ngày, hai trại đã chiến đấu. Và trong khi không có giải pháp nào được tìm thấy trong cuộc họp cuối cùng của họ, TÁCH quyết định tạm dừng mọi thứ cho đến khi có thông báo mới.

“CUP đã quyết định dừng hoàn toàn các hoạt động của chúng tôi”

“Sau cuộc họp giữa ban quản lý câu lạc bộ và lãnh đạo của Collectif Ultras Paris, văn phòng CUP đã quyết định dừng hoàn toàn các hoạt động của chúng tôi, bao gồm bóng ném và bóng nữ cho đến khi có thông báo mới. Một tình huống mà chúng tôi cho là rất nghiêm trọng ở một số khía cạnh không thể xem nhẹ và chúng tôi không có ý định làm tổn hại đến quyền tự do của mình. Chúng tôi đang chờ câu trả lời rõ ràng từ câu lạc bộ về một số điểm để có thể sửa đổi quan điểm của mình.giới thiệu Paris Collective Ultras vào thứ Tư tuần này.

“Những người cực đoan làm điều sai trái: theo đuổi Nasser”

Vào các tối thứ Tư đến thứ Năm, Đội tính đến sự căng thẳng giữa PSG và cũng TÁCH. Và để tin “một người biết rắc rối” được giới truyền thông Pháp thăm dò, những người ủng hộ Paris đã mắc một sai lầm chết người. “Các Ultras đã làm điều duy nhất mà họ không được phép làm: đuổi theo Nasser. Hình ảnh khôn ngoan, đó là một thảm họa. Các video cho thấy họ đứng trước trụ sở xúc phạm ông ấy hoặc các biểu ngữ được dựng ở Troyes (lưu ý: Nasser là một tổng thống thích đô la hơn những người ủng hộ ông ấy: chào mừng đến với PSG) vào Chủ nhật đã lan truyền đến tận Doha. Và không phải không có hậu quả, Nasser không thể chấp nhận nó”. theo Đội, Nasser Al-Khelaifi sẽ trải qua sự sỉ nhục này như một sự phản bội, và điều này, bởi vì anh ấy đang đấu tranh để trở về nhà TÁCHcông viên hoàng tử vào năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *