Bị PSG “từ chối”, siêu sao này ra tối hậu thư

Vừa được PSG gia hạn hợp đồng, Neymar đã lên tiếng. Chấn thương hồi tháng 2 vừa qua, tuyển thủ Brazil vẫn chưa thi đấu hết mùa giải này. Mệt mỏi với tất cả các vấn đề về thể chất của anh ấy, PSG muốn chia tay anh ấy và Premier League dường như là lựa chọn duy nhất để khôi phục lại Barça trước đây. Luis Campos không còn muốn anh ấy nữa nhưng Neymar sẽ không ra đi chút nào.

tương lai Neymar đã là tâm điểm của sự đồn đoán. Rất tốt trong phần đầu của mùa giải, cầu thủ người Brazil đã không hoàn thành buổi tập này, đó gần như là một thói quen của anh ấy PSG. chấn thương LOS C Tháng hai vừa qua, Neymar đã phải phẫu thuật mắt cá chân. Một chấn thương kinh hoàng khác PSG người một lần nữa phải thi đấu mà không có anh ấy ở Champions League. Và kịch bản đã lặp lại: bị loại ở vòng 16 đội.

Premier League là đích đến?

Mệt mỏi vì ngôi sao người Brazil liên tục dính chấn thương, PSG muốn chia tay anh. Nhưng có thể không có nhiều điểm đến Neymar xuất hiện ở mức 30 triệu € mỗi năm. ” Neymar còn hợp đồng đến năm 2027 và anh kiếm được 30 triệu euro mỗi năm. Để ra đi, anh ấy phải tìm một câu lạc bộ cung cấp mức lương đó. Ở tỷ lệ này, chỉ có Anh có thể phù hợp. Neymar là cầu thủ vẫn khiến người ta mơ ước nhưng sự vắng mặt của anh làm dấy lên nghi ngờ “, thừa nhận Laurent Perrinphóng viên cho Các người Paris.

Không có dự phòng đầy đủ, Neymar sẽ ở lại

Nếu không có PSGdù Neymar chưa sẵn sàng làm bất cứ điều gì để ra đi, cánh đồng louis không muốn chút nào. Tuy nhiên, cố vấn thể thao của đội bóng thủ đô không thể đưa ra lời đề nghị: “ Nếu không có đề xuất nào đáp ứng nhu cầu của mình, anh ấy sẽ ở lại. Campos muốn từ chối nó, anh ấy thích ở lại hơn. Chúng ta phải thảo luận và chờ đề xuất (thực tế). cho đến bây giờ, không có gì là cụ thể “. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *