Bị PSG từ chối, anh đưa ra thông báo lớn

Đến Catalonia hè năm ngoái, Jules Koundé dường như muốn rời FC Barcelona, ​​​​​​​​​​ Cựu cầu thủ của Sevilla FC sẽ cung cấp dịch vụ của mình cho một số câu lạc bộ, bao gồm cả Paris Saint-Germain. Nhưng một mặt, PSG sẽ để anh ấy thất vọng và mặt khác, Koundé im lặng và nói rằng anh ấy không muốn ra đi. Và anh ấy đã làm điều đó một lần nữa vào tối thứ ba.

tuyển thủ Pháp Jules Kounde đến tại Barcelona mùa hè năm ngoái với tấm séc trị giá 50 triệu euro từ Câu lạc bộ bóng đá Seville Cựu cầu thủ Bordelais sẽ chán chơi ở vị trí hậu vệ phải dưới quyền Xavi và sau đó muốn đi đến mức cung cấp dịch vụ của anh ấy cho các câu lạc bộ châu Âu như PSG. Thông tin nhanh chóng bị phủ nhận bởi các bên liên quan chính.

PSG thất bại Koundé

Trước tin đồn này, giới truyền thông Tây Ban Nha CÁC MÔN THỂ THAO nhấn mạnh rằng PSG không tuân theo ý muốn Jules Kounde muốn tham gia câu lạc bộ. Và như thế Twitterngười chơi cũ Girondin từ Bordeaux bày tỏ về vấn đề này: Chỉ cần làm rõ: Tôi chưa bao giờ hỏi, vì vậy tôi sẽ không đi đâu cả. »

Koundé xác nhận: ở lại Barça

Và anh lặp lại nó một lần nữa. Tham dự tối thứ ba tại sân vận động Marcel Cerdan Levallois tham dự trận đấu giữa Thủ đô 92 vân vân ASVEL, Hàng phòng ngự của The Blues bị đặt dấu hỏi Được trong thể thao. Jules Kounde khẳng định mong muốn ở lại câu lạc bộ Barcelona : « Tôi sẽ ở lại Barça. Vở opera xà phòng trông hay và thực sự được che đậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *