Bị PSG trục xuất, anh tẩu thoát bằng hồ sơ nóng

Cực kỳ nổi tiếng trên thị trường chuyển nhượng, Harry Kane thân thiết với Mauricio Pochettino, người đã liên kết với anh tại Tottenham. HLV Pochettino của Chelsea tiết lộ mọi chuyện về vở kịch xà phòng của Kane, mang đến hy vọng cho PSG Giải trình.

mauricio Pochettino phê duyệt bên ngoài PSG thời gian của một mùa rưỡi, như đã xảy ra trong thời gian của anh ấy vào đầu những năm 2000 với tư cách là một cầu thủ. Vào cuối mùa giải 2021/2022 và với một năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy, Pochettino đã bị sa thải bởi PSG. Mùa thu năm ngoái, như một phần của chuyên mục bên trong thể thao, Pochettino tiết lộ rằngHarry Kane sẽ là sự bổ sung tấn công hoàn hảo cho Kylian MbappéPSG.

“Bạn đang nói về một trong những điều vĩ đại nhất”

Và có vẻ như PSG đã tin lời anh ấy kể từ cái tênHarry Kane sẽ đứng đầu danh sách rút gọn của anh ấy ở khu vực tấn công như một phần của kỳ chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ Paris. Một huấn luyện viên mới đã được bổ nhiệm Chelsea, mauricio Pochettino làm chứng cho tin đồn về tương laiHarry Kane và đặc biệt là một trong số họ kết nối ngôn ngữ tiếng Anh với Chelsea. Thông qua buổi họp báo cách đây ít giờ, nhà cầm quân người Argentina đã dốc cạn túi về hồ sơ này. “Tôi không thích nói về các cầu thủ từ các câu lạc bộ khác, nhưng bạn đang nói về một trong những tiền đạo giỏi nhất, một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Nói không đúng, nói gì cũng không đúng”.

“Kane? Ngay bây giờ, chúng tôi nghĩ khác nhau”

Sau buổi họp báo, mauricio Pochettino muốn thể hiện điều đó kane không có trong kế hoạch Chelsea cho cửa sổ chuyển nhượng. “Mọi người không ngu ngốc, người hâm mộ không ngu ngốc, họ rất thông minh và họ biết mối quan hệ của tôi với anh ấy luôn tuyệt vời. Tôi đã nhìn thấy anh ấy khi anh ấy còn trẻ, lớn lên và nhận ra mọi thứ anh ấy đã làm và tất nhiên chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi nghĩ khác. Chúng tôi không nghĩ về điều đó. Tất nhiên, chúng tôi làm việc chăm chỉ để cố gắng mang lại chất lượng tốt cho đội. Tôi không thích nói về các cầu thủ và đặc biệt là những người thân thiết với tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *