Bị PSG trục xuất, anh sẽ tìm cách trả thù

Mong muốn tăng cường hàng thủ trong mùa hè này, PSG đã đạt được thỏa thuận về mặt nguyên tắc với Lucas Hernandez. Mặc dù các hậu vệ của đội tuyển Pháp sẽ sẵn sàng di cư đến Paris, nhưng Thomas Tuchel nên đảm bảo việc chuyển nhượng này. Quả thật, HLV của Bayern không nên để Lucas Hernandez vuột mất ở kỳ chuyển nhượng tới.

Rất hiệu quả dưới màu sắc Bayern và các đội từ người Pháp, Lucas Hernandez chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của họ PSG. Đến nỗi đội bóng thủ đô sẽ tung chiêu lớn để hoàn tất vụ chuyển nhượng của anh cho phù hợp Chợ chân vân vân Thể thao 1.

Sự quan tâm lẫn nhau giữa Lucas Hernandez và PSG

Mặc dù công việc của anh ấy đã mang lại kết quả, PSG bây giờ sẽ có một thỏa thuận về nguyên tắc với Lucas Hernández Dựa theo Đội. Tuy nhiên, Thomas Tuchel – lời cảm ơn của nhóm Paris vào tháng 12 năm 2020 và các kỹ thuật viên hiện tại Bayern – được cho là ngăn chặn đường đi của hậu vệ 27 tuổi vào Hè này.

Tuchel lên kế hoạch chặn Lucas Hernandez vào mùa hè này

« Lucas Hernandez có thực sự quan tâm đến việc đến Paris hay anh ấy đang sử dụng câu lạc bộ để đàm phán lại việc gia hạn với Bayern? Rõ ràng, anh ấy rất quan tâm. Nhưng anh vẫn còn xa Paris. Tôi không thể tưởng tượng rằng Bayern và (Thomas) Tuchel sẽ để anh ấy ra đi, mặc dù anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng. nhấn mạnh Laurent Perrin, phóng viên từ người Paris và các chuyên gia trong PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *