Bị PSG tống cổ, sẵn sàng báo thù

Dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã mở cửa cách đây 1 tháng nhưng PSG vẫn chưa tìm được chân sút ưng ý. Harry Kane là một trong những hồ sơ được đội bóng thủ đô nghiên cứu nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt. Mauricio Pochettino, cựu HLV Paris muốn đưa anh về Chelsea.

Luis Enrique chính thức bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với PSG tuần này. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha trước tiên cần hợp tác làm việc trên cửa sổ chuyển nhượng cánh đồng louisS. Một trong những tệp ưu tiên PSGlà để tìm ra tiền đạo tốt nhất. Harry Kane là một phần của đường đua.

Harry Kane lấp đầy thị trường

Lại Paris không đơn độc trên hiện trường, xa nó. CÁC Bayern München coi đó là ưu tiên hàng đầu của anh ấy và tuyển thủ Anh sẽ bị câu lạc bộ xứ Bavaria cám dỗ. tottenham, về phần mình, hoàn toàn không muốn buông tay. Và đặc biệt là không thua các đối thủ tại Premier League.

Chelsea cũng tham gia

Vì theo thông tin từ Tiêu chuẩn buổi tối, Mauricio Pochettino muốn mang Harry Kane ĐẾN Chelsea. Cựu HLV PSG vẫn tìm kiếm tiền đạo cắm, nhất là sau sự ra đi của anh Kai Havertz đổ vũ khí. Và huấn luyện viên người Argentina phải quan tâm kanenhững cầu thủ mà anh ấy đã huấn luyện tottenham. Dừng điền PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *