Bị PSG sa thải, ông “lóa mắt” một học trò

Nhờ PSG cuối mùa giải trước, Mauricio Pochettino đang tìm kiếm thử thách mới. Được công bố trong buổi xem trước của Chelsea, kỹ thuật viên người Argentina chắc chắn có người hâm mộ tại Real Madrid. Cựu huấn luyện viên của Tottenham sẽ xuất hiện trên báo chí nhỏ cùng với Zinédine Zidane và José Mourinho.

Mauricio Pochettino không chống lại sự đào thải PSG trong phần tám của giải vô địch đối mặt Real Madrid. Kỹ thuật viên người Argentina đã cảm ơn lãnh đạo của mình vào cuối mùa giải trước và được cảm ơn bởi Christophe Galtier, những người không thể làm tốt hơn trong C1 Năm nay.

Pochettino trong tầm ngắm của Real Madrid

Để tìm kiếm thử thách mới, Pochettino sẽ trở thành tâm điểm của một số CLB Anh. Nhưng tuân theo Carlos Forjanesnhà chiến thuật sẽ bị cuốn hút “, đồng thời, các nhà lãnh đạo Real Madrid. Hồ sơ của anh ấy đã được theo dõi một thời gian bởi Florentino Pérezchủ tịch đào tạo merengue

Zidane, Mourinho… Cạnh tranh khốc liệt

Gần Calciomercato.it, phóng viên từBẰNG cũng xác nhận quan tâm Real Madrid đổ Zinedine Zidane vân vân Jose Mourinho. Nhưng theo thông tin của anh ấy, mọi thứ chỉ ra rằng Charles Ancelotti sẽ giữ vị trí của mình trong mùa giải tới, trừ khi bị bẽ mặt ở bán kết giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *