Bị PSG sa thải, ông chuẩn bị làm cuộc đại cách mạng

Hè năm ngoái, PSG quyết định sa thải Mauricio Pochettino sau một năm thi đấu rất đáng thất vọng. Chiến lược gia người Argentina sẽ không để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian ở Paris. Nhưng người thứ hai vẫn duy trì một thị phần tốt trên thị trường huấn luyện kể từ khi Chelsea quyết định thuê anh ta cho mùa giải tới. Không chính thức, Pochettino đã chuẩn bị một cuộc thanh lọc lớn ở The Blues.

Một năm sau khi rời PSG, Mauricio Pochettino chuẩn bị kết nối dịch vụ. Trên thực tế, người Argentina sẽ là huấn luyện viên tiếp theo Chelseatạm thời thành công Lampard thành thật. Nhưng về Pariscựu trung vệ này sẽ phải đối đầu với một CLB đang sa sút phong độ, nơi mà áp lực về kết quả hiển nhiên sẽ hiện hữu.

Chelsea, gã khổng lồ ngủ quên ở châu Âu

Bởi vì sau khi tiếp quản câu lạc bộ London bởi sự nhiệt tình Todd Boehly, Chelsea liên quan đến khó khăn. Và vì lý do chính đáng, các ông chủ người Mỹ đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ với số tiền khổng lồ. Kết quả là, đó là một lực lượng lao động rất lớn sẽ phục hồi Mauricio Pochettino Mùa hè đang tới.

Mauricio Pochettino đang chuẩn bị một cuộc dọn dẹp lớn ở Chelsea

Và theo thông tin của phóng viên Nicolo Schira, Mauricio Pochettino đã tạo một danh sách những người chơi không mong muốn cho Chelsea. Liệt kê trong số những cái có sẵn nói riêng Pierre-Emerick Aubameyang, Ethan Ampadu, Ruben Loftus-Cheek, Callum Hudson-Odoi, Matthew Kovacic, Edward Mendy, Christian Pulisichoặc Thẩm phán Ziyech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *