Bị PSG sa thải, Galtier nhận tin đau

Christophe Galtier ở PSG, hết rồi. Dù vẫn còn 1 năm trong hợp đồng nhưng HLV 56 tuổi đã chính thức chấm dứt hợp đồng ít giờ gần đây. Thay thế bởi Luis Enrique, kỹ thuật viên người Pháp đã sống trong địa ngục ở thủ đô. Tuy nhiên, Nasser Al-Khelaïfi đã vinh danh anh ấy trong một cuộc họp báo vào thứ Tư.

Hết vỗ tay cho Christophe GaltierPSG. Huấn luyện viên 56 tuổi đã phá vỡ hợp đồng và sự ra đi của ông đã chính thức được đưa ra trong vài giờ gần đây. Kỹ thuật viên người Pháp đã không đáp ứng được kỳ vọng đặt ra cho anh ta và rời đi với hương vị của công việc còn dang dở trong miệng. Nhưng nó chủ yếu là mệt mỏi Christophe Galtier rời thủ đô.

Galtier đã trải qua địa ngục ở PSG

Phải nói rằng mùa giải này rất thử thách với anh ấy. Giữa những kết quả thể thao đáng thất vọng và những tranh cãi thể thao bổ sung, Christophe Galtier đã trải qua mùa giải đầu tiên và duy nhất ở Anh. PSG. Ban lãnh đạo Paris vẫn xin cảm ơn người thay thế bằng Luis Enrique.

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời”

Nasser Al-Khelaifi không tiếc lời khen ngợi cựu HLV Paris. ” Tôi xin cảm ơn Christophe Galtier. Anh ấy đã làm hết sức mình, anh ấy đã cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Ông là một người tôn trọng tất cả mọi người. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Đặc biệt là kể từ khi chuyển đến PSG » ra mắt tổng thống PSG tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *