Bị PSG sa thải, anh thú tội lớn

Một lần nữa, PSG bắt đầu một kỷ nguyên mới. Sau một mùa giải vô cùng phức tạp dưới sự dẫn dắt của Christophe Galtier, đội bóng thủ đô đã quyết định bổ nhiệm Luis Enrique thay thế ông. Mauricio Pochettino, người đã giữ vị trí này trong 18 tháng, sẽ cố gắng khôi phục nó ở Chelsea. Và người Argentina tin rằng anh ấy đã tiến bộ.

thứ tư mà PSG chính thức trình bày Luis Enrique cho báo chí. Lại thêm một HLV cho đội bóng thủ đô vừa chia tay Christophe Galtierđến chỉ một mùa trước tại Paris. tiên phong GaltierNó là Mauricio Pochettino người giữ vị trí này. Và kỹ thuật viên người Argentina đã lập được kỳ tích tương tự…

Một cuộc phiêu lưu khác cho Pochettino

giàn thiêu, Mauricio Pochettino mất chức vô địch LOS C. Kết quả mà PSG quyết định chia tay anh vào mùa hè năm 2022. Kể từ đó, Pochettino trải qua mùa giải trước khi trở lại câu lạc bộ: Chelsea.

Pochettino tin mình đã tiến bộ ở PSG

« Tôi cảm thấy lớn hơn bất kỳ trải nghiệm nào trước đây mà tôi có được bên ngoài Premier League! Tôi không chỉ là một huấn luyện viên giỏi hơn, tôi còn là một người tốt hơn. ” Cựu huấn luyện viên PSG nói trong một bình luận được gửi bởi Khu thể thao. Mauricio Pochettinongười có nhiệm vụ nặng nề là đào tạo ba người họ Lionel Messi, Neymar vân vân Kylian Mbappe cho lần ra mắt của họ, lần này nó phải được khởi chạy lại Chelsea hết mùa thiên tai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *