Bị PSG sa thải, anh quyết định cho kỳ chuyển nhượng của mình

Bị sa thải vào tháng 1 năm ngoái, Keylor Navas sẽ trở lại Paris Saint-Germain khi kết thúc hợp đồng cho mượn 6 tháng tại Nottingham Forest. Cầu thủ người Costa Rica đã hoàn thành mục tiêu của mình: giữ cho câu lạc bộ hai lần vô địch Champions League ở Premier League. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong nửa sau mùa giải sẽ không thay đổi chủ trương của câu lạc bộ: Keylor Navas phải rời PSG. Và điều đó thật tốt, một số câu lạc bộ tiếng Anh quan tâm đến sự xuất hiện của anh ấy…

Cạnh tranh giữa Navas vân vân Donnarumma do đó Ý sẽ thắng. Lãnh đạo PSG phải tự tin Gianluigi Donnarumma và tuổi của anh ấy (24) cũng có lợi cho anh ấy. Về người chiến thắng ba lần giải vô địch Ở tuổi 36, cuộc phiêu lưu có vẻ xa vời với PSG ở mùa giải tới. Hiệu suất tốt trong nước Anh sáu tháng qua có thể đóng một vai trò lớn có lợi cho anh ấy.

Navas muốn ở lại Anh

theo Chợ chân, keylor navas biết rằng tương lai của anh ấy không còn bị ràng buộc PSG. Tuy nhiên, hợp đồng của anh vẫn còn một năm. CÁC PSG muốn bán anh ấy vào mùa hè này và không nên tham lam để anh ấy ra đi Navas, đến vào năm 2019 tại Pháp. Khu rừng Nottingham biết rằng việc giữ anh ấy là không thể, mức lương hàng tháng khoảng 1 triệu euro của anh ấy là quá cao đối với họ. Tuy nhiên, keylor navas chắc chắn sẽ tận hưởng cuộc phiêu lưu ở Anh của anh ấy, đến mức muốn ở lại đó vào mùa giải tới.

Bốn câu lạc bộ quan tâm

Và mong muốn được keylor navas có thể được phép duy trì trên Kênh. theo Chợ chânbốn câu lạc bộ Anh muốn chọn anh làm thủ môn xuất phát mùa tới: Brentford, Chelsea, Leicester vân vân Tottenham. Nốt Rê Leicester, chúng tôi nghi ngờ rằng trong trường hợp loại bỏ giải đấu, đến Navas có thể phức tạp. Dù sao, điều đó PSG vân vân Donnarumma yên tâm: thủ môn người Costa Rica không nên đặt túi xuống lâu Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *