Bị PSG phản bội, gia tộc Mbappé chuẩn bị trả thù ghê rợn

Vở kịch xà phòng năm ngoái vẫn còn trong đầu gia tộc Mbappé. Theo nhà báo Thibaud Vézirian, dàn sao Paris vẫn sẽ có màu do anh bị hủy chuyển nhượng sang Real Madrid. Bây giờ, đã đến lúc đấu tranh cho tuyển thủ Pháp, người sẽ rời PSG với tư cách cầu thủ tự do vào năm 2024.

Một tối hậu thư đã được ban hành. “Chúng ta phải đưa ra quyết định. Tuần tới, mười ngày tới, tối đa là hai tuần. Nếu anh ấy không muốn ký, cánh cửa vẫn mở, đó là điều chắc chắn.” Đã cảnh báo Nasser Al-Khelaifi thứ tư vừa rồi hiện tại Camerun, Kylian Mbappé vẫn chưa đưa ra phản hồi nhưng cầu thủ này đã vạch sẵn kế hoạch cho sự nghiệp. Anh muốn hoàn tất hợp đồng với PSG trước khi bay đến một điểm đến mới.

“Gia đình Mbappé cảm thấy bị phản bội”

đổ Thibaud Vezirian, đây là cách để Kylian Mbappe và đoàn tùy tùng của anh ta ra tay trả thù sau tập phim năm ngoái. “ Gia tộc của Mbappé cảm thấy bị phản bội sau khi gia hạn năm 2022, bất chấp hợp đồng của pharaoh. Vì vậy, họ muốn lấy tiền và ra mắt miễn phí vào năm 2024, đồng thời làm hài lòng những người ủng hộ. Một hành động cân bằng (…) Thật ngạc nhiên khi nó kéo dài vào mùa hè này. Anh ấy và gia đình dường như không thể quay lại với các quyết định của ban quản lý Paris. phóng viên nói.

PSG gây áp lực lên gia đình Mbappé

Theo ông, cuộc đối đầu này có thể dẫn đến bán Mbappé mùa hè này. ” PSG vừa giành lại quyền kiểm soát liên lạc thông qua Al-Khelaifi hôm qua trong một cuộc họp báo: Chủ tịch đã đối mặt với trách nhiệm của Mbappé. Ai cũng tự trách mình. Và muốn nhường vai sai cho người khác. Nếu Paris rõ ràng, họ sẽ bán Mbappé với giá cao vào mùa hè này và mọi người sẽ là người chiến thắng. Nếu không, đó sẽ lại là một mùa giải không rõ ràng, nơi mà cứ cuối tuần, đội trưởng của PSG lại bị đặt câu hỏi về tương lai. anh ấy nói trong các bình luận được báo cáo bởi Đội bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *