Bị PSG loại, anh chuẩn bị trả thù khủng khiếp

Theo báo giới Italia, PSG đang rất hào hứng với ý tưởng chiêu mộ Romeu Lukaku vào cuối kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, việc bị PSG sa thải, Mauricio Pochettino có thể làm hỏng kế hoạch ở Paris.

Tiền đạo nào chiếm lĩnh mặt trận tấn công PSG mùa giải tới? Dấu vết Harry kane sẽ không mang lại gì cả. Dựa theo Bầu trời Đức, Tiếng Anh sẽ không sẵn sàng để đi tottenham chỉ cho Bayern München mùa hè này. Tin xấu cho PSG điều này sẽ đánh dấu tên của Kane trong danh sách ngắn của anh ấy. Ở Ý, một tên khác được gọi cho PSG.

PSG gặp khó vì Lukaku, Inter và Juventus cũng vậy

theo chuyển phát nhanh thể thao, Romelu Lu-ca không có ý định tiếp tục Chelsea trong tiểu bang và trong nhạc blues sẽ sẵn sàng ly khai dứt khoát khỏi Bỉ. Ngoài ra, nhật báo transalpine khẳng định PSG sẽ bắt đầu xem xét hồ sơ một cách nghiêm túc. Lu-ca, mặc dù‘Chôn cất và cũng Juventus quyết tâm kéo cầu thủ ghi bàn từ Chelsea.

Pochettino đang đợi anh ở Chelsea

Tuy nhiên, dường như có một khoảng cách giữa các kế hoạch Chelsea và từ mauricio Pochettinohuấn luyện viên mới nhạc blues. Trong chuyến tham dự đại hội mới đây, cựu huấn luyện viên của đội PSG đưa ra bài phát biểu sau đây. “Anh ấy cần trở lại vào ngày 13/12/7 để góp mặt trong đội hình bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải. Khi tất cả các cầu thủ đến, điều đầu tiên họ làm là đến văn phòng của tôi và chào hỏi. Đó là điều tôi mong đợi nếu anh ấy vẫn là cầu thủ của Chelsea.” Bối cảnh đã được thiết lập, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với vở opera xà phòng Lu-ca. Nó bắt đầu có mùi khét PSG sau thất bại kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *