Bị PSG bỏ rơi, ông chịu ảnh hưởng từ bước chuyển lớn này

Trong vài tuần, báo chí đã nhất trí rằng Manuel Ugarte sẽ đầu quân cho PSG. Với sự xuất hiện của Luis Enrique, việc tuyển dụng của anh ấy có thể sớm được công bố. Do đó, Paris đã thắng trận, vì Uruguay đã bị thuyết phục bởi một số đội hình. Một cựu người Paris cũng giúp tiền vệ này đưa ra lựa chọn của mình.

Hiện tại, PSG vẫn chưa công bố lực lượng nào cho mùa giải tới. Điều này là bình thường, bởi vì câu lạc bộ thủ đô đang chờ chia tay Christophe Galtier và đặt tên Luis Enrique, để giao tiếp về nó. Trong thực tế, cánh đồng louis đã hoàn thành sáu lần chuyển nhượng, để củng cố đội Paris.

Manuel Ugarte, chuyển nhượng đắt giá nhất PSG hè này

Đối với sáu lần đến, mà PSG chỉ chi ít hơn 130 triệu euro một chút. Gần một nửa số tiền này được dành cho Manuel Ugarte. tiền vệ đến từ thể thao Bồ Đào Nha sẽ cam kết không dưới 60 triệu € với Paris. Như vậy, anh ấy hiện là tân binh đắt giá nhất mùa hè, trước 45 triệu euro đã chi để thu hút Lucas Hernández. Câu lạc bộ thủ đô đã phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều câu lạc bộ khác, những người thích gây hấn và tàn sát các cầu thủ. Việc chính thức hóa việc chuyển nhượng của anh ấy không nên bị trì hoãn.

Ugarte nói chuyện với Pablo Sarabia

Chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh cần được tôn trọng Manuel Ugarte. Môi trường không biết ai Paris. Tuy nhiên, đã có tiếng vang của PSG. Người Uruguay nói Ghi sau khi trao đổi với các đồng đội cũ của mình tại Chơi thể thao, Pablo Sarabiatại câu lạc bộ thủ đô. “Vâng, tôi đã nói chuyện với một số đồng nghiệp của mình. Tôi cũng đã nói chuyện với Sarabia, họ đã cho tôi những tài liệu tham khảo tốt. Luis Enrico? Anh ấy là huấn luyện viên mà tôi không biết, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ dạy tôi nhiều điều. Tôi phải có khả năng lắng nghe và học hỏi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *