Bị PSG bỏ rơi, họ sẵn sàng báo thù ở kỳ chuyển nhượng

Kỳ chuyển nhượng ở Paris đang diễn ra sôi nổi và sau khi chiêu mộ một số tân binh bao gồm Milan Skriniar và Manuel Ugarte, nhà vô địch thế giới sẽ ra mắt vào Chủ nhật này. Đây là Lucas Hernandez, người đã gia nhập Paris Saint-Germain từ Bayern Munich … và chắc chắn sẽ không phải là tân binh cuối cùng của mùa hè, bởi một hồ sơ nóng bỏng khác đã xuất hiện.

Mọi thứ đã thay đổi trên PSG và bạn cần xây dựng một dự án mới. Lionel Messi bên trái, Neymar đẩy ra ngoài như một lượng lớn không mong muốn và Kylian Mbappe có một mong muốn ở nơi khác, điều này nhắc nhở cánh đồng louis để nhân lên các khách hàng tiềm năng.

Cơ hội lớn… ở mức 12 triệu €

Điều này đặc biệt là trường hợp với Paulo Dybala, mà thường được liên kết với PSG những năm cuối cùng này. Số 10 cũ của Juventus hiện đang ởHoa Kỳnhưng một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy có thể cho phép anh ấy ra đi chỉ với 12 triệu €, điều này khiến anh ấy trở thành một cơ hội thực sự trong kỳ chuyển nhượng này.

PSG so với Paulo Dybala?

Chính xác PSG hình như muốn lợi dụng! Theo thông tin từ thê giơi thể thaoCâu lạc bộ Paris sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình trong Paulo Dybala. Người thứ hai thực sự có thể là sự thay thế hoàn hảo cho một Lionel Messi nào đó, nhưng cũng chiếm vị trí số 9 ảo trên trục tấn công PSG.

Pochettino muốn anh ấy ở Chelsea

Tuy nhiên, Paris không đơn độc trong hiện trường, bởi vì Dybala dường như làm hài lòng nước Anh và đặc biệt là những người đồng hương của cô Mauricio Pochettino. thê giơi thể thao đã thông báo rằng huấn luyện viên từ Chelsea được cho là có một điểm yếu đối với tiền đạo 29 tuổi và anh ấy có thể dựa vào trọng lượng hỗ trợ với Thiago Silvamà gần đây đã vượt qua đá quý.

“Tôi đã đọc báo cáo rằng anh ấy có thể đến Chelsea”

« Anh ấy và tôi thường nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha, tôi rất vui khi gặp anh ấy ở đây vì tôi đã đọc báo cáo rằng anh ấy có thể đến Chelsea “, cựu đội trưởng của đội giải thích PSG, người sẽ vượt qua con đường với Nhà vô địch thế giới trong Giải Grand Prix Anh. ” Nếu anh ấy đến? Tôi không biết, tôi đã hỏi anh ấy nhưng anh ấy không nói với tôi. Tôi muốn anh ấy đến Chelsea, anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Nó sẽ giúp ích rất nhiều nếu anh ấy đến ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *