Bị PSG bỏ rơi, dàn sao này chuẩn bị phục thù khủng khiếp

Được coi là một trong những tài năng lớn nhất trong thế hệ của mình trong một thời gian rất dài, Xavi Simons đã hoàn toàn thất bại trong việc bứt phá tại Paris Saint-Germain. Vì vậy, anh quyết định tái xuất Eredivisie và khá thành công khi bùng nổ dưới màu áo PSV Eindhoven với không dưới 22 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Áp dụng phức tạp PSG cho các cầu thủ trẻ. Đã có nhiều nạn nhân kể từ khi bắt đầu dự án QSI và có rất nhiều người đã quyết định rời câu lạc bộ để thành công. Muộn nhất Xavi Simons, tỏa sáng với PSV Eindhoven và đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ lớn.

“Tôi biết họ được đề nghị cho Xavi Simons”

Theo thông tin từ Paul Brown, Tiền vệ tấn công người Hà Lan sẽ được cung cấp vũ khí. « Tôi biết họ đã được đề nghị cho Xavi Simons. Có quan tâm, nhưng họ không từ chối nhà báo người Anh giải thích, trên GiveMeThể thao. « Tôi nghĩ Arsenal sẽ ký hợp đồng với một trung vệ khác sau khi thương vụ Declan Rice hoàn tất, nhưng ai đó cũng phải ra đi ».

PSG có thể có được anh ấy với giá 6 triệu euro

Xin nhắc lại, các bên PSG có một người pha trò để khôi phục Xavi Simons và do đó kéo tấm thảm dưới chân các câu lạc bộ quan tâm. Thực sự có một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy với PSV Eindhoven điều này sẽ cho phép anh ấy trở lại câu lạc bộ cũ của mình với số tiền khiêm tốn là 6 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *