Bị OM trừng phạt, Payet sẵn sàng bỏ bom

Bị loại khỏi nhóm OM trước trận đấu với LOSC vào chiều thứ Bảy này do thái độ tập luyện của anh ấy, Dimitri Payet sẽ không thi đấu nữa trong mùa giải này. Cầu thủ người Reunion từng được kỳ vọng ngay từ đầu cuối cùng đã không thể giúp đỡ đồng đội khi để thua 1-2 trước Pierre Mauroy. Đến lúc này, chưa có gì đảm bảo một ngày nào đó tiền đạo này sẽ không treo áo Marseille, anh có thể từ chức vào mùa hè này.

Dù tỷ số mở màn càng nhiều Jonathan Clauss, OM cúi đầu Lille tối thứ bảy này, 2-1. Chính từ quan điểm đó Dimitri Payet chứng kiến ​​cuộc họp. tiền đạo Olympian, bị bỏ lại bởi Igor Tudo do hành vi xấu của anh ấy vào thứ Sáu, sẽ không thi đấu lại vào cuối mùa giải. Người sau bị đình chỉ thi đấu trận tiếp theo vì tội tát Yannick Cahuzactrợ lí huấn luyện viên ống kính RC và điều này, trong ba cuộc họp quyết định.

Sequins đi ra cửa sau

Khi hết hợp đồng vào năm 2024, người đó đúng là có thể cúp máy sớm hơn dự kiến ​​vì thỏa thuận cho phép như đã thông báo Đội. Nếu điều này xảy ra, đó sẽ là một lối thoát vô cùng đáng tiếc cho người đàn ông từng làm say lòng người hâm mộVỀ. Khi được tờ thể thao hàng ngày hỏi, Marseillais đã không theo dõi tương lai của mình.

Điệu nhảy cuối cùng cho Payet?

Hy vọng cuối cùng vẫn còn bất chấp mọi thứ. TôiVỀ đang xem xét kháng cáo để cho phép Dimitri Payet để xem việc đình chỉ của anh ấy được giảm bớt. Trong khi đó, ở tuổi 36, cầu thủ người Reunion có thể chơi trận cuối cùng trong sự nghiệp vào Chủ nhật tuần trước tại Orange Vélodrom gặp Sự tức giận… Một trận đấu mà anh ấy cũng sẽ ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *