BỊ LOẠI – Mercato – PSG: Keylor Navas, Lloris, Bounou… Sự thật về hồ sơ thủ môn

Trong số nhiều dự án mùa hè tại PSG, dự án thủ môn đang được tiến hành. Nếu Gianluigi Donnarumma vẫn là số 1 ở mùa giải tới, trừ một bất ngờ lớn, Luis Enrique thực sự đánh giá cao Keylor Navas và muốn đặt niềm tin vào anh. Hiện tại, Paris không tìm kiếm thủ môn và cũng chưa liên hệ với bất kỳ ai.

Là một thủ môn, PSG có đề tài trong tay. Sau tai nạn nghiêm trọng của mình, Sergio Rico sẽ không thể giữ được vị trí của nó trong những tháng tới. Do đó Paris phải tổ chức lại việc cạnh tranh ở vị trí này. Và với sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới, cá nhân Luis Enrique, thẻ được phân phối lại nhiều hơn. Ngoại trừ những bất ngờ vào phút cuối, Gianluigi Donnarumma sẽ là số 1 mùa tới. Luis Enrique thực sự đánh giá cao và tin tưởng anh ta.

Luis Enrique muốn giữ Navas

Theo tiết lộ của le10sport.com vào ngày 13 tháng 7, tệp keylor navas là một chủ đề thảo luận PSG. người chăm sóc cho Cô-xta Ri-ca thu nhập từ các khoản cho vay Nottingham Forrest, ở Anh. Với đại diện của mình Jorge Mendesanh ấy đã nhận được một lời đề nghị rất tốt từ một câu lạc bộ Ả Rập. keylor navas vẫn chưa quyết định. Anh ấy muốn đợi để tiếp tục tập luyện và liên hệ với huấn luyện viên mới của mình, Luis Enrique, đưa ra quyết định. Khi viết bài này, không có quyết định nào được đưa ra. keylor navas vẫn chưa quyết định có chấp nhận lời đề nghị của Saudi hay không. Và cũng PSG cũng không ghi lại sự ra đi của anh ấy. Theo nghĩa này, Paris đã không thực hiện bất kỳ biện pháp nào liên quan đến thủ môn.

Không quan hệ với ai

Những ngày gần đây, nhiều tin đồn nhắc đến đường đua dành cho thủ môn. Một cái tên giống như một cái tên Yassine Bounou vân vân Hugo lloris đã được trích dẫn. Theo thông tin của chúng tôi, Paris đã không thực hiện bất kỳ bước nào liên quan đến vị trí thủ môn và do đó đã không thảo luận với anh ấy tiền thưởngcũng không phải với Lori. Như trả thù, vâng keylor navas vừa rời khỏi, cánh đồng louis hợp lý sẽ triển khai tuyển dụng cho vị trí này, với mong muốn đặt cược vào hồ sơ kinh nghiệm để cạnh tranh Gigio Donnarumma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *