Bị FC Nantes sa thải, Kombouaré trắng tay

Chủ nhật tuần trước, Antoine Kombouaré đã gửi lời cảm ơn đến FC Nantes. Kể từ đó, kỹ thuật viên Kanak đã được thay thế bởi Pierre Aristouy, cựu huấn luyện viên U19, người đã có một quyết định lớn khi trao băng đội trưởng cho Samuel Moutoussamy. Người thứ hai cũng có mặt tại một cuộc họp báo và muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với Kombouaré.

Tại FC Nantes, vài ngày qua được đánh dấu bằng sự thay đổi. Ra khỏi Antoine Kombouare, tương lai của anh ấy đang bị treo lơ lửng sau những kết quả đáng lo ngại gần đây của đội anh ấy. Theo thông báo của 10Sport.com, các nhà lãnh đạo đã tìm kiếm cả hai Roland Courbis-Stephane Ziani, trước khi cuối cùng giao quyền điều hành đội đầu tiên cho Pierre Aristouy. Huấn luyện viên tạm quyền đã nhanh chóng đưa ra lựa chọn mạnh mẽ khi giao chiếc băng đội trưởng Samuel Moutoussamy.

Kombouaré giao hàng trước nhóm của mình

Có mặt tại buổi họp báo, cầu thủ này nói thêm về việc bị đuổi Kombouare và về những lời cuối cùng của anh ấy với nhóm. “ Đây luôn là một khoảnh khắc khó khăn khi một huấn luyện viên rời đi. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy thực sự ở bên chúng tôi. Rằng anh ấy rất thất vọng khi phải đi nhưng anh ấy sẽ là người ủng hộ đầu tiên của chúng tôi, rằng anh ấy đã có một hành trình tuyệt vời cùng chúng tôi. Chúng tôi có cùng cảm xúc, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những điều rất mạnh mẽ. Nó hơi phức tạp nhưng đó là một phần của công việc, bạn phải đối mặt với nó ” nói mousoussamy, người đã cống hiến cho anh ta.

Moutoussamy vinh danh Kombouaré

« Chúng tôi không bao giờ để huấn luyện viên ra đi, chúng tôi luôn ở bên anh ấy và anh ấy luôn ở bên chúng tôi. Anh ấy đã cố gắng cống hiến tất cả những gì có thể. Nó không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm, tất cả chúng ta đều cùng nhau. Ban quản lý đã chọn tiêm một cái gì đó mới. Đó là thứ chúng ta cần » bỏ tân thuyền trưởng Câu lạc bộ bóng đá Nantes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *