Bị chặn, người chơi OM mất một cái rất đắt

Khi OM biết được vào thứ Sáu tuần này rằng anh sẽ không bị cấm lên tuyển sau vụ liên quan đến Pape Gueye, cầu thủ người Senegal cũng đã được thông báo về quyết định này. Không có thay đổi đáng chú ý nào, Gueye sẽ phải trả khoảng 2,5 triệu euro cho Watford và sẽ bị treo giò 4 tháng.

Thứ sáu này, màVỀ sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc. CAS (Tòa án Trọng tài Thể thao) đã xác nhận quyết định của FIFA về vụ việc Giáo hoàng Gueye, Marseilles do đó bỏ qua lệnh cấm lấy đã được tuyên bố. Một cuộc họp báo bất ngờ cũng được tổ chức để thông báo về sự ra đi của Dimitri Payet.

Pape Gueye bị treo giò 4 tháng

Quá nhiều khúc ngoặt và cái cuối cùng sẽ không làm hài lòngVỀ. Như đã giải thích RMC và xác nhận nó Độimay mắn Giáo hoàng Gueye cũng đã được xác nhận bởi CAS. Do đó, tuyển thủ Senegal sẽ buộc phải trả 2,5 triệu euro để Watford, câu lạc bộ nơi anh ấy sẽ ký hợp đồng. Nhưng đi hầu hết sẽ bị đình chỉ trong bốn tháng bắt đầu từ tháng Tám.

OM đi vào ngõ cụt

Tất nhiên, những cú đánh cho người chơi, nhưng cũng choVỀ. Sẵn sàng Seville trong nửa sau của mùa giải trước, Giáo hoàng Gueye không chắc chắn chút nào để tiếp tục cuộc phiêu lưu với anh ấy Marseilles. Với án treo giò này, có vẻ như rất khó để bán anh ấy cho một câu lạc bộ không thể mong đợi anh ấy cho đến tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *