Bị buộc tội bạo lực gia đình, Roland-Garros bất ngờ đáp trả

Thứ Ba tuần này, bất ngờ đầu tiên của Roland-Garros đã xảy ra. Tay vợt số 2 thế giới Daniil Medvedev mở tỷ số ngay khi bước vào đường chạy trên đất Paris. Một bất ngờ lớn, đặc biệt là đối thủ của anh ấy. Công chúng không hề hay biết, Thiago Seyboth Wild đến từ Brazil đã gây chấn động khi đạt được cột mốc quan trọng đầu tiên trong hai tuần. Nhưng bây giờ anh ấy nhanh chóng thất vọng khi đến lúc ăn mừng chiến thắng của mình …

Daniel Medvedev rõ ràng không phải là người chơi tốt nhất trên sân đất nện. Không thoải mái trên mặt sân này, tay vợt người Nga, số 2 thế giới, đã thể hiện rất tốt vào thứ Ba tuần này tại Roland-Garros. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh ấy đã được ra mắt ngay khi bước vào Paris Grand Slam. Và đó là người Brazil Thiago Seyboth hoang dã người đã thực hiện một chương trình lớn, đã thành công Medvedev vi 5 bộ.

“Bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn trên khoản phí này”

Sau chiến thắng này, Thiago Seyboth hoang dã xuất hiện trong buổi họp báo. Nhưng rất nhanh, một phóng viên đã hỏi một câu hỏi hóc búa. Trên thực tế, cầu thủ người Brazil vẫn là trung tâm của các vụ kiện bạo lực gia đình đối với vợ cũ và một phiên tòa sẽ sớm được tổ chức. Thiago Seyboth hoang dã sau đó hỏi về nó. Đối với câu hỏi này, sau đó anh ấy trả lời: Tôi không nghĩ đó là một chủ đề chúng ta nên thảo luận ở đây. Tôi không nghĩ đó là một câu hỏi cho bất cứ ai. Tôi không nghĩ việc đây có phải là nơi để nói về nó hay không là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn trên khoản phí này ».

“Đó thực sự là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”

Thiago Seyboth hoang dã tuy nhiên nói về chiến thắng của mình chống lại Daniel Medvedev ĐẾN Roland Garros. báo cáo bởi ĐộiNgười Brazil sau đó đã có thể giải thích: Tôi thực sự không có từ nào để diễn tả cảm giác của mình khi giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi rất hạnh phúc. Đó thực sự là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi. Tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi biết cách chơi. Tôi đã xem anh ấy chơi hàng nghìn lần. Tôi chỉ cần tin vào bản thân mình và tin vào công việc mình làm. Vì vậy, vâng, vâng, tôi đã tin vào nó từ ngày đầu tiên ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *