Bị bẽ mặt, Federer đáp trả bất ngờ

Roger Federer có thể đã 8 lần vô địch Wimbledon, nhưng anh ấy vẫn là một người có thể gặp một chút rắc rối, đặc biệt là khi bước vào khu vực thi đấu. Bất chấp tư cách là thành viên của Câu lạc bộ All England, cầu thủ người Thụy Sĩ đã bị từ chối ở lối vào. Anh ấy đã kể giai thoại này trong buổi phát sóng của Mỹ.

Giã từ sân cỏ từ tháng 9 năm ngoái, không thể bỏ lại Roger Federer Wimbledon. Người Thụy Sĩ không có mặt trên sân, mà có mặt trong phòng trưng bày của tổng thống trong suốt hai tuần đó. Cựu số một thế giới được cổ vũ bởi đám đông London, những người đã chứng kiến ​​anh nâng cao chiếc cúp vô địch tám lần. Wimbledon sẽ vẫn không thể tách rời khỏi Federer. Nhưng cầu thủ người Thụy Sĩ có thể đã làm nên lịch sử giải đấu, anh ta vẫn không được an ninh London công nhận đúng giá trị của mình.

Federer bị an ninh từ chối

Giống như tất cả những người chiến thắng Wimbledon,Federer trở thành một thành viên Câu lạc bộ toàn Anh. Vài tháng trước, người Thụy Sĩ muốn tận dụng đặc quyền này để đến Wimbledon và uống trà trong khu vực thi đấu, anh ấy đi ngang qua London cho một cuộc hẹn y tế. “ Khi bạn vô địch Wimbledon, bạn nghiễm nhiên trở thành thành viên của (All England Club) […] Tôi không có thẻ, và tôi tự hỏi tôi có thể đi đâu? “, cựu cầu thủ nói trong buổi biểu diễn của Tanh ấy Chương trình hàng ngàytrình bày bởi Trevor Nô-ê.

“Tôi đã 8 lần vô địch Wimbledon, xin hãy tin tôi”

Nhưng đặt trước cửa ra vào, Federer đã bị các nhân viên bảo vệ quay lưng, họ từ chối cho anh ta vào. Phản ứng của người Thụy Sĩ đã gây ra sự phấn khích trên trường quay của chương trình. “ Tôi không thể tin rằng mình đã nói điều đó và tôi xin lỗi nhưng tôi đã nhìn anh ấy và nói “Tôi đã 8 lần vô địch Wimbledon rồi, xin hãy tin tôi”. thả người chơi. Cuối cùng, tất cả đều kết thúc tốt đẹp. Người Thụy Sĩ cuối cùng đã được phép vào trong khi nhân viên bảo vệ rời đi với một bức ảnh selfie của người chơi. Câu chuyện này đã gây chấn động và đến tai Carlos Alcarazngười chiến thắng Wimbledon Chủ nhật tuần trước và do đó là một thành viên mới Câu lạc bộ toàn Anh. « Tôi biết điều đó đã xảy ra với Federer, người đã gặp khó khăn khi vào sân mà không có thẻ ” người Tây Ban Nha đã bỏ rơi, đã được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *