Benzema: Tia chớp cho Real Madrid

Trong khi hợp đồng của Karim Benzema sẽ hết hạn vào ngày 30/6, Real Madrid đang tỏ ra hoàn toàn tin tưởng vào việc gia hạn cho anh. Nhưng trên thực tế, kẻ tấn công Pháp, được Saudi Arabia theo dõi, sẽ bị cám dỗ bởi thách thức ở vùng Vịnh. Một số lý do cụ thể có thể đóng một vai trò trong trường hợp này.

Mùa bán sắc cho Real Madrid. Sau khi giành chức vô địch và Champions League năm ngoái, câu lạc bộ thành Madrid đã bỏ lỡ hai danh hiệu này. Tốt ở phía trước câu lạc bộ Barcelona trong giải đấu, Real Madrid đã được nâng cấp bởi thành phố Manchester ở bán kết C1, thua 4-0 ở lượt về.

Benzema sắp ra đi?

Trong khi đó, tương lai của một số giám đốc điều hành đang được nói đến. chủ yếu Karim Benzema mà sẽ kết thúc hợp đồng trong vòng một tháng. Thậm chí nếu Real Madrid tự tin về tương lai của mình, mọi thứ có thể thay đổi.

Ả Rập Saudi đã thử nó

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Karim Benzema, được Ả Rập Xê Út theo dõi một cách nghiêm túc, những người muốn đưa anh trở thành một trong những nhân vật của họ để quảng bá cho World Cup 2030, sẽ bị cám dỗ bởi thử thách này. Các vấn đề về thể chất của anh ấy, những lời nói của nhà lãnh đạo Ả Rập Xê Út và việc không phải nộp thuế có thể khiến anh ấy ra đi Real Madrid. Đó sẽ là tia sét thực sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *