Benzema: Thay đổi lớn, báo chí Tây Ban Nha dội bom

Khi gần kết thúc hợp đồng với Real Madrid, Karim Benzema đã được thông báo sẽ ra đi trong những giờ gần đây. Tiền đạo 35 tuổi người Pháp được cho là đã tiến rất gần đến việc cùng Saudi Arabia ký hợp đồng với Al-Ittihad. Tin đồn rằng anh ấy đã phủ nhận vào thứ Năm tuần này và theo báo chí Tây Ban Nha, anh ấy cuối cùng nên gia hạn hợp đồng với Casa Blanca.

« Tôi sẽ ở lại Real Madrid chứ? Ngay bây giờ, tôi có một trò chơi vào cuối tuần này. Khi nhận giải Marca Leyenda vào thứ Năm tuần này, Karim Benzema đã nhân cơ hội này để làm rõ tương lai của mình. Trong những giờ gần đây, những kẻ tấn công Real Madrid thông báo với sự thôi thúc rời điẢ Rập Saudi.

“Internet không phải là thực tế”

Trong thực tế, Karim Benzema sẽ có một đề xuất cho một hợp đồng hai năm từAl-Ittihad, với mức lương 100 triệu euro mỗi mùa. ” Nói về tương lai của tôi? Tại sao tôi phải nói bất cứ điều gì? Người nói? Internet không phải là thực tế “, thêm Karim Benzema. Và vì lý do chính đáng, Thương hiệu xác nhận sẽ thi đấu dưới màu áo Real Madrid mùa giải tới.

Benzema sẽ ở lại Real Madrid

Thật vậy, tuân theo Thương hiệu, Karim Benzema sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid thêm một năm, như kế hoạch ban đầu. Đây có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy cùng nhau nhà Trắngtrước khi có khả năng tham giaẢ Rập Saudi vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *