Benzema tại OM, anh ấy muốn đạt được cuộc đảo chính

Tuyên bố với sự khăng khăng của Ả Rập Saudi, Karim Benzema đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Năm để phủ nhận thông tin này. Cuối cùng, cầu thủ này phải gia hạn hợp đồng với Real Madrid thêm một năm, trừ khi Mohamed Henni, bạn của anh, thuyết phục được anh gia nhập OM.

Trong những giờ gần đây, Karim Benzema đang là tâm điểm của kỳ chuyển nhượng. Phải nói rằng tin tức có giá trị bằng hạt đậu phộng. Dù luôn tuyên bố sẽ treo giày ở Real Madrid, Benzema công bố gầnẢ Rập Saudi. Vào thứ Năm tuần này, một số hãng truyền thông đã đưa tin cựu tuyển thủ Pháp sẽ tổ chức họp báo để thông báo về việc anh sẽ từ giã sự nghiệp. RealMadrid.

Benzema đã phá vỡ sự im lặng của mình vào thứ Năm

Điều này xảy ra, nhưng Benzema làm mọi người ngạc nhiên. Khi tất cả các nhà báo đang chờ chuyển đến Al-Ittihad, người chơi lại đặt niềm tin vào người lãnh đạo của mình. ” Tôi sẽ ở lại Real Madrid chứ? Hiện tại, tôi có một trận đấu vào cuối tuần này. Nói về tương lai của tôi? Tại sao tôi phải nói bất cứ điều gì? Người nói? Internet không phải là thực tế ” ngã xuống Benzema, người cuối cùng đã phải gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải với RealMadrid. Ở tuổi 35, anh ấy nên gia hạn hợp đồng thuê đến tháng 6 năm 2024. Trừ khi Mohamed Henni thất bại trong việc thu hút anh ta đến Pháp.

Mohamed Henni muốn gửi anh ta đến Marseille

Những người hâm mộ cuồng nhiệtVỀ, ảnh hưởng của Marseille hy vọng sẽ thuyết phục được người bạn thân nhất của mình gia nhập Pháp. ” Karim, tôi biết anh ấy thích OM. Bây giờ anh ấy sẽ đến chứ? Tôi không biết. Tôi sẽ cố gắng thúc đẩy về phía mình. Tôi sẽ xem, nhưng tôi không hứa hẹn bất cứ điều gì ở giai đoạn này.” ngã xuống Anh ta trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao 365. Vẫn còn phải xem liệu Benzema, đi quaCVsẽ bị thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *