Benzema rời Real Madrid có đúng không?

Đây là bất ngờ mới đây trên thị trường chuyển nhượng: Karim Benzema rời Real Madrid và có thể bay sang Saudi Arabia. Khi hết hợp đồng, Ballon d’Or 2022 vì thế không thể gia hạn và bắt chước Cristiano Ronaldo. Một cái kết có thể xảy ra cho chuyện tình rất đẹp giữa cầu thủ người Pháp và Real Madrid. Nhưng liệu Benzema có đúng khi đưa ra lựa chọn này?

Tháng 10 năm ngoái, Karim Benzema đã nhận Quả bóng Vàng. Tận tụy với người chơi Real Madrid, đã được khen thưởng cho những màn trình diễn chính của anh ấy trong những tháng trước. Một sự khác biệt mà sau này ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy. Thật vậy, điều khoản trong hợp đồng Benzema sẽ mở khóa gia hạn thêm một năm nếu họ giành được Ballon d’Or. Trong khi KB9 bị ràng buộc cho đến tháng 6 năm 2023 tại Real Madrid, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy ký hợp đồng thuê mới. Do đó, trong vài tuần, ở Tây Ban Nha, người ta giải thích rằng việc gia hạn Karim Benzema đã đạt được và tất cả những gì còn thiếu là chính thức hóa. Nhưng bây giờ điều này khó có thể xảy ra…

Một đề nghị bạn không thể từ chối?

Karim BenzemaReal Madrid, nó có thể kết thúc trong một vài ngày. Mặc dù người Pháp đã gia hạn, nhưng đây dường như không còn là xu hướng hiện tại. Trên thực tế, nhiều phương tiện truyền thông hiện đồng ý rằng KB9 sẽ bay đến Ả Rập Saudi và gia nhập câu lạc bộAl-Ittihad. Phải nói rằng đối với cristiano ronaldoSaudi Arabia sẽ trải thảm đỏ để thuyết phục Benzema. Trên các phương tiện truyền thông, người ta nói về một hợp đồng hai năm với mức lương 100 triệu euro mỗi mùa. Giải độc đắc chắc chắn có điều gì đó để người chơi phải suy nghĩ Real Madrid.

Một phương án khác cho Benzema?

Bây giờ, chúng tôi mong đợi để xem Karim Benzema đến Ả-rập Xê-út. Lựa chọn tốt nhất? Không còn nghi ngờ gì nữa Real Madridchúng tôi muốn giữ nó ít nhất cho đến năm 2024. Về phíaCV, chúng tôi đã mơ về sự trở lại của thần đồng trong nhiều mùa giải. Benzema Anh ấy có nên tham gia một câu lạc bộ khác không? Hay nghỉ hưu?

Vậy, Benzema rời Real Madrid có đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *